Những điều bất thường khi “yêu”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

‘Tôi thích được chồng phát vào mông hoặc giật tóc khi yêu nhưng lại sợ đó là điều bất thường’

‘Thỉnh thoảng, anh ấy nói bậy và khiến tôi không được tự nhiên’

Nhiều anh xem phim “mát” có những đoạn đàn ông hơi “thô” với người bạn tình. Vì thế, có thể anh ấy bị “nhiễm” từ đó. Những lời nói táo bạo không hẳn xấu (một số nam giới và nữ giới thấy nóng bỏng khi dùng từ thô ráp). Cái chính là đôi bên có thoải mái hay không.

Nếu bạn thấy phiền, hãy trao đổi với chồng sau khi tàn cuộc, rằng những lời của anh ấy khiến bạn bối rối. Tiếp theo, thử đưa ví dụ về những cụm từ khiến bạn hưng phấn và anh ấy sẽ làm theo. Nói chung, đàn ông đều mong muốn vợ mình hạnh phúc. Nếu họ biết đang làm những việc chị em không thích, họ sẽ ngừng lại hoặc ít nhất chuyển sang hướng khác.

‘Tôi thích được chồng phát vào mông hoặc giật tóc khi yêu nhưng lại sợ đó là điều bất thường’

Sự không bình thường của bạn cũng là suy nghĩ của nhiều phụ nữ khác. Khoảng 70% độc giả Cosmos cho biết, họ hứng thú với những hành vi mạnh mẽ đó. Không phải những trò vui ngốc nghếch trên giường, nó thực sự là điều thú vị. Khi tham gia, cơ thể sẽ giải phóng endorphin, khiến cả hai dạt dào.

Nếu bạn bối rối khi đề nghị, hãy thử chia sẻ với anh ấy khao khát của bạn. Giật nhẹ tóc chồng khi hôn hoặc vỗ vào mông anh ấy khi “giao ban”, từ đó, anh ấy sẽ đáp lại theo đúng cái cách bạn mong muốn.

‘Thỉnh thoảng, tôi đi tiểu khi ‘lên đỉnh’’

Trong thời gian đạt khoái cảm điểm G, nhiều phụ nữ giải phóng một lượng nhỏ chất lỏng, có cảm giác như nước tiểu. Tuy nhiên, có khi đó là chất lỏng trong – kết quả của cơ chế làm ướt ở phụ nữ.

Bạn không thể tránh được điều này. Nhưng để tránh bị són tiểu khi “yêu”, hãy đảm bảo bàng quang được trống rỗng trước khi “nhập cuộc.

BACSI.com (Theo Mẹ & Bé)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những điều bất thường khi “yêu” ( https://www.meo.vn/nhung-dieu-bat-thuong-khi-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply