Những cái chạm khẽ trên làn da khiến tâm hồn nàng xao xuyến

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Phụ nữ thích được người mình yêu thương ôm ấp, cảm nhận được được tình yêu qua từng cử chỉ, một cái chạm khẽ trên làn da cũng có thể khiến tâm hồn nàng xao xuyến.

Không có gì phức tạp cả đâu và đừng nghĩ là “phải thế nào đó” người ấy mới thích thú. Nữ giới chỉ cần những điều nhẹ nhàng.

Nhẹ nhàng siết bàn tay nàng khi nàng sợ hãi, điều này sẽ làm nàng an tâm.

Ve vuốt nhẹ, vỗ vào lưng nàng như dỗ dành em bé khi ôm nàng thật chặt, điều này sẽ khiến nàng cảm thấy an toàn.

nhung-cai-cham-khe-tren-lan-da-khien-tam-hon-nang-xao-xuyen

Ôm ngang hông nàng khi giới thiệu nàng với bạn bè và người thân, khiến nàng cảm thấy được bảo đảm, có chỗ dựa và sự ủng hộ.

Dịu dàng vuốt hoặc nắm mu bàn tay nàng khi nàng lo lắng hay nhận được tin tức xấu, chứng tỏ cho nàng rằng bạn đang quan tâm.

Ôm nàng từ sau lưng khi nàng đang nấu nướng, hai tay bận rộn, để nói cho nàng rằng nàng thật có ý nghĩa với bạn. Đây cũng là cách cám ơn nàng về những gì đã và đang làm cho bạn.

nhung-cai-cham-khe-tren-lan-da-khien-tam-hon-nang-xao-xuyen

Đặt tay trên ngực nàng khi cả hai cùng ngủ, khiến nàng cảm thấy thoải mái, ấm áp khi ở bên cạnh bạn.

Chạm vào bụng khi nàng đang mang thai, cử chỉ này nói cho nàng biết mình không cô độc, có bạn ở cùng nàng.

Vuốt nhẹ hông nàng khi nàng mặc đẹp hoặc khi đang thư giãn trên giường, để nàng cảm thấy mình thật gợi cảm.

Ôm nàng vào lòng, siết chặt bất cứ khi nào có thể ngay cả khi có mặt người khác, nàng sẽ rất sung sướng vì biết mình rất đặc biệt với bạn.

Theo Thảo My/Phapluattp.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những cái chạm khẽ trên làn da khiến tâm hồn nàng xao xuyến ( https://www.meo.vn/nhung-cai-cham-khe-tren-lan-da-khien-tam-hon-nang-xao-xuyen.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply