Những bí mật tình dục của nam giới

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Dưới đây là những bí mật tình dục của nam giới khiến bạn ngỡ ngàng, hãy khám phá xem là gì nhé!

nhung-bi-mat-tinh-duc-cua-nam-gioi

Sự ham muốn tình dục ở nam giới có tính độc lập.

Kích cỡ “cậu nhỏ” phản ánh qua… ngón tay

Theo một nghiên cứu thuộc Đại học Liverpool, nếu ngón tay đeo nhẫn của nam giới dài hơn ngón trỏ thì người đó có hàm lượng testosteron tốt. Nếu ngón tay đeo nhẫn có dài bằng hoặc nhỏ hơn ngón trỏ thì người đó có hàm lượng testosteron thấp hơn. Từ đó bạn có thể đoán chiều dài của “cậu nhỏ” qua chiều dài ngón tay đeo nhẫn của chàng.

Sự ham muốn tình dục ở nam giới có tính độc lập

Sự ham muốn tình dục ở nam giới có tính độc lập không nhất thiết phải có sự tác động của giới đối lập (phụ nữ) vì ai cũng biết rằng những người bị tù hay những người bị cách ly nghiêm ngặt với phụ nữ thì ham muốn tình dục cũng không ngủ yên và năng lượng tình dục ấy bộc lộ ra ở hành vi tự kích dục và tình dục đồng giới (có lẽ chỉ xảy ở một số nam giới có xu hướng lưỡng tính dục, còn những người có xu hướng tính dục khác giới thì chỉ lựa chọn sự giải toả dục năng thôi thúc bằng cách tự kích dục).

Ham muốn tình dục ở con trai bộc lộ sớm và mạnh hơn

Ham muốn tình dục ở con trai rõ ràng bộc lộ sớm và mạnh hơn con gái và buộc con trai phải tìm kiếm sự giải toả trên chính cơ thể mình. Người ta nhận thấy có những bé trai mới 3-4 tuổi hoặc ít hơn nhưng đã có hiện tượng cương cứng kéo dài mà không hề có tính bệnh lý.

Đi vệ sinh có thể đem lại cảm giác như… lên đỉnh

Một nghiên cứu năm 2002 chỉ ra rằng, nam giới thường có cảm giác sung sướng sau khi… đi vệ sinh. Khi giải quyết “nỗi buồn” một cách tự nhiên, cơ thể của anh ta sẽ trải qua chu kỳ quản ứng như khi làm “chuyện ấy”. Mạch sẽ tăng lên khi đạt đến cao trào, sau đó thư giãn và cuối cùng là mệt mỏi.

Nam giới dễ bị “tiếng sét ái tình” hơn nữ giới

Không chỉ nữ giới mà ngay cả nam giới cũng khó mà kìm lòng trước tiếng sét ái tình và tình một đêm. Nam giới chỉ cần nhìn thoáng qua những khuôn mặt hấp dẫn và sẽ dễ dàng bị “hạ gục” ngay lập tức.

Testosteron cao đồng nghĩa nam giới “yêu” ít

Nếu hàm lượng testosteron trong cơ thể nam giới cao hơn được cho là tốt cho “chuyện ấy” thì các nhà nghiên cứu cũng chứng minh rằng, người có testosteron cao lại ít kết hôn hơn và ít hạnh phúc hơn trong hôn nhân. Thực tế, nam giới đã kết hôn có vẻ tích cực hơn so với nam giới độc thân.

Theo Hạ Vy/Phunutoday.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những bí mật tình dục của nam giới ( https://www.meo.vn/nhung-bi-mat-tinh-duc-cua-nam-gioi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply