Nhiều thí sinh Next Top Model lột xác ngoạn mục

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Với bàn tay của các chuyên gia về sắc đẹp, nhiều thí sinh của Vietnam’s Next Top Model đã có cuộc lột xác ngoạn mục.

Sau những trải nghiệm cơ bản của một người mẫu chuyên nghiệp như: kỹ năng trình diễn catwalk, khả năng biểu cảm và tạo dáng. Trong tập 4 của Vietnam’s Next Top Model, 14 chàng trai cô gái đã có một cuộc “lột xác” ngoạn mục với một diện mạo mới đầy ấn tượng, cũng như học kỹ năng trang điểm và làm đẹp mọi lúc mọi nơi để bắt đầu chinh phục con đường trở thành người mẫu hàng đầu. Phần thi chụp ảnh chân dung với những hóa trang cầu kỳ và đầy màu sắc là điểm nhấn mang đến cho khán giả cảm nhận rõ ràng về sự tiến bộ của 14 chàng trai cô gái tài năng.

Một trong những tiêu chí của cuộc thi là phát hiện ra những “viên ngọc thô” để mài rũa trở nên lấp lánh và tỏa sáng hơn, các thí sinh nữ tỏ ra có lợi thế hơn trong việc thay đổi rõ nét về diện mạo. Trong khi đó, với các thí sinh nam thì sự thay đổi này không hẳn đã khiến họ đẹp lên, nam tính hơn mà có phần “điệu đà” hơn so với hình ảnh ban đầu của họ.

Những so sánh trước và sau khi đến với cuộc thi đã cho thấy sự thay đổi bất ngờ:

 next14

Chà Mi

next13 

Hà Thu

next12 

Kim Thoa

next11 

Mâu Thanh Thủy

 next10

Nguyễn Thị Hằng

next9 

Phan Linh

 next8

Nguyễn Thị Thanh

 next7

Quang Đại

next6 

Dương Mạc Anh Quân

next5 

Tạ Thúc Bình

next4 

Trần Trung

next3 

Vũ Tuấn Việt

next2 

Lê Văn Kiên

next1 

Mạnh Kiên

Theo Giadinh.net.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nhiều thí sinh Next Top Model lột xác ngoạn mục ( https://www.meo.vn/nhieu-thi-sinh-next-top-model-lot-xac-ngoan-muc.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi