Nhà dưỡng lão dành cho…cún cưng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Aeonpet Co, một công ty thú cưng của Nhật Bản sắp mở cửa nhà dưỡng lão đầu tiên trên thế giới cho… chó già, bao gồm cả phòng tập thể dục chuyên sâu và một bể bơi.

Theo hãng tin Telegraph hôm 10/6, nhà dưỡng lão này được xây dựng tại một trung tâm mua sắm ở phía đông thủ đô Tokyo, cung cấp những dịch vụ chăm sóc thú y sang trọng nhất cho những chú chó khi “về hưu”. Ban đầu, nhà dưỡng lão nhận chăm sóc 20 chú chó.

“Chúng tôi quyết định mở cửa cơ sở dưỡng lão vì rất nhiều người nuôi chó yêu cầu có một dịch vụ tương tự. Rất nhiều người Nhật Bản nuôi thú cưng và tất nhiên, chúng sẽ phải già đi và người chủ sẽ gặp khó khăn hơn khi chăm sóc cho chúng”, bà Nanako Oiishi, người phát ngôn của công ty cho biết.

Nhà dưỡng lão dành cho...cún cưng

Ngoài các bác sỹ thú y theo yêu cầu, nhà dưỡng lão còn có một phòng lớn để chải chuốt, tân trang sắc đẹp cho cún cưng và chủ nhân của chúng có thể ở cùng.

Aeonpet Co là công ty thú cưng lớn nhất Nhật Bản, hiện công ty sở hữu một chuỗi 170 cửa hàng vật nuôi và 59 bệnh viện thú cưng trên toàn đất nước. Giám đốc Aeonpet, ông Akihiro Ogawa cho biết, ông dự định sẽ mở rộng mạng lưới các nhà dưỡng lão cho thú cưng trên khắp Nhật Bản.

Theo 24h.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply