Người đàn ông có 130 đứa cháu chắt

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

“Chỉ có” bốn người vợ nhưng số con của Luiz Costa de Oliveira đông đến nỗi ông không biết hết.

Ông lão Luiz Costa de Oliveira, một công nhân nghỉ hưu, 90 tuổi, hiện sinh sống ở Campo Grande (Brazil), nổi tiếng nhất nước này vì là người nhiều vợ, lắm con, cháu nhất nước. Ông có đến bốn vợ, 50 đứa con, 100 đứa cháu và 30 chắt. Tờ Diario de Natal dẫn lời ông Oliveira nói, thứ tốt nhất mà thượng đế tạo ra trên thế gian này là phụ nữ. “Tôi thích được ‘ngao du’ cùng những phụ nữ. Tôi còn nhiều đứa con khác nữa, nhưng tôi không biết hết chúng”, ông Oliveira thừa nhận.

 

Ông Luiz Costa de Oliveira và các bà vợ.

Oliveira có 17 người con với người vợ đầu tiên. Sau khi vợ cả mất, ông cưới bà Maria Francisca da Silva, hiện 64 tuổi, và sinh 17 người con nữa. Rồi ông có tình cảm với bà Ozelita Francisca da Silva, em gái của vợ hai, và cũng có thêm 15 đứa con. Ông còn có con chung với một phụ nữ hiện 89 tuổi.

Điều đáng nói là các bà vợ rất hoà thuận và yêu ông Oliveira. Theo tiết lộ của vợ hai và em gái bà, Oliveira có bí quyết quyến rũ phụ nữ bằng sự đối đãi rất tử tế. “Ông ấy không bao giờ ngược đãi chúng tôi, luôn quan tâm chăm sóc đến lũ trẻ và không bao giờ để cho vợ con phải thiếu thốn thứ gì”, bà Maria Francisca da Silva cho biết.

Meo.vn (Theo Telegraph)
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Người đàn ông có 130 đứa cháu chắt ( https://www.meo.vn/nguoi-dan-ong-co-130-dua-chau-chat.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply