Ngủ với sếp, bị sếp đuổi việc

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Những tưởng có thể hoàn toàn yên tâm về tương lai của mình sau khi đã “lên giường” với sếp, Sâm không ngờ bị sếp đuổi việc chỉ vì ông ta đã trót ngủ với cô.

Sâm ly hôn không lâu thì rời Quảng Tây, đơn thương độc mã đến Bắc Kinh. Cô tìm được việc làm ở một công ty bất động sản với vị trí thư ký tổng giám đốc, mức lương khá cao. Có thể do bị chồng phản bội nên giờ đây Sâm luôn cố gắng chứng minh bản thân, rằng mình là người phụ nữ có năng lực và có sức hút như mãnh liệt như nam châm.

Đặc biệt, mục tiêu cô đưa ra chính là tổng giám đốc hiện thời – Gia Hùng. Mặc dù ông đã kết hôn nhưng Sâm vẫn không muốn từ bỏ bởi Gia Hùng là một đại gia. Được sống cùng ông, đương nhiên cả đời cô sẽ được hưởng giàu sang, phú quý. Ngoài ra, ông còn là một người đàn ông lịch thiệp, phong độ, nho nhã, có vẻ rất hấp dẫn của một người đàn ông từng trải.

Sâm rất khéo léo và thông minh. Trong công việc, cô luôn hoàn thành xuất sắc để sếp thấy hài lòng. Do tính chất công việc phải thường xuyên tiếp xúc với sếp, cô nhẹ nhàng quan tâm tới Gia Hùng. Đặc biệt, với đôi mắt to quyến rũ, dần dần cô đã làm cho ông phải chú ý. Rồi ngày đó cũng đến, ông đã chủ động hẹn cô ăn tối. Sau bữa tối, hai người vào một khách sạn.


Sâm đã cố hết sức để chiếm lấy cảm tình của Gia Hùng. Hai tháng sau đó, viện cớ có cuộc họp, hai người đã đến một nơi lãng mạng để nghỉ mát như lời ông hứa với cô. Nhưng cô hoàn toàn thất vọng vì kỳ nghỉ không vui vẻ, hạnh phúc như cô nghĩ. Ông luôn im lặng, kiệm lời và không có phản ứng gì trước những đòi hỏi của cô.

Đi du lịch về, ông cũng không đến nhà của Sâm. Cả hai đều nhận ra rằng việc làm của mình là sai lầm, nên cố gắng để quan hệ trở lại bình thường. Nhưng từ đó, sự hài hòa, ăn ý trong công việc không còn được như trước nữa. Rồi đến một ngày, ông lạnh lùng thông báo với cô: “Nếu ngày mai cô không tự xin thôi việc, tôi sẽ sa thải cô”. Cô bỗng chốc sững người, khóc van xin ông. Cô nói cô rất yêu thích công việc hiện tại và hứa sẽ cố gắng để hoàn thành tốt. Nhưng ông vẫn kiên quyết từ chối, ông nói không thể chịu đựng được Sâm dù chỉ là một ngày.

Sâm muốn mượn bàn tay người đàn ông thành đạt để có một cuộc sống tốt hơn, nhưng chính cô lại làm tổn thương mình. Công sở không phải là nơi lý tưởng để ấp ủ một tình yêu ngọt ngào. Nếu bạn cùng với một người đàn ông nào đó đang trong quá trình tìm hiểu, rồi chuẩn bị chuyển sang giai đoạn thân thiết hơn, bạn nên cố gắng làm chậm tốc độ của tình yêu và nên suy nghĩ chín chắn. Sự hấp dẫn lẫn nhau tại văn phòng không chỉ có tình yêu đơn thuần, mà đôi khi bởi những điều tò mò khác. Khi ngọn lửa tình yêu đươc thắp sáng, nó có thể đốt cháy bạn bất kỳ lúc nào.

Nhiều phụ nữ muốn sử dụng tình dục như một công cụ nhằm đạt được những gì mình muốn. Nhưng họ hiếm khi nghĩ được rằng, bất kỳ điều gì cũng có giá của nó. Đặc biệt nếu vì mục tiêu nào đó mà muốn quyến rũ sếp của mình, bạn nên nhớ rằng khi thời gian yêu đương ban đầu qua đi, sự lãng mạn dần hết, bạn sẽ bị mất tất cả.

Thực tế cho thấy tỷ lệ thành công của những người dựa vào vẻ sexy để tìm cách kết hôn với ông chủ là rất thấp, là một phần rất nhỏ trong các cơ hội, trừ khi bạn là nữ thần may mắn. Bạn thực sự muốn thử vận may không? Hãy  suy nghĩ cẩn thận, rõ ràng nếu bạn muốn rơi vào tình trạng vừa đánh mất chính mình vừa đánh mất công việc.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Ngủ với sếp, bị sếp đuổi việc ( https://www.meo.vn/ngu-voi-sep-bi-sep-duoi-viec.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi