Một phụ nữ ôm con trai 2 tuổi nhảy sông tự tử

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Người mẹ trẻ 23 tuổi đã đi xe đạp điện đến cầu Vạn Hà (ở Thanh Hóa), rồi ôm đứa con trai 2 tuổi nhảy xuống cầu tự tử trước sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường.

mot-phu-nu-om-con-trai-2-tuoi-nhay-song-tu-tu

Cầu Vạn Hà ở Thanh Hóa, nơi người mẹ trẻ ôm con trai nhảy cầu tự tử

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng nay 19-10, trên cầu Vạn Hà, thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân là chị là H.T.D (SN 1991) và con trai L.H.B.N (SN 2012, ngụ xã Thiệu Phú, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Theo một số nhân chứng, vào thời gian trên, họ nhìn thấy một người phụ nữ đi xe đạp điện đèo theo một bé trai khoảng 2 tuổi đến khu vực cầu Vạn Hà, bắc qua sông Chu, rồi bất ngờ người phụ nữ dừng xe lại ôm con trai nhảy xuống sông Chu tự tử, trước sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng và chính quyền sở tại đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc. Đồng thời, huy động lực lượng tìm kiếm thi thể 2 mẹ con chị D. Hiện thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Nguyên nhân người mẹ trẻ ôm con tự tử vẫn đang được làm rõ.

Theo nld.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Một phụ nữ ôm con trai 2 tuổi nhảy sông tự tử ( https://www.meo.vn/mot-phu-nu-om-con-trai-2-tuoi-nhay-song-tu-tu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply