Morata dính chấn thương nặng khi vừa đến Juventus

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Morata đã dính chấn thương khá nặng sau khi va chạm với thủ môn dự bị Rubinho trong buổi tập đầu tiên cùng câu lạc bộ mới.

morata-dinh-chan-thuong-nang-khi-vua-den-juventus

Mới ký hợp đồng với Juventus được 3 ngày Morata đã dính chấn thương (Ảnh: Juventus FC)

Sau một thời gian dài thương thảo, ngày 19/7, Juventus chính thức chiêu mộ thành công Morata với mức giá 20 triệu euro từ Real Madrid. Tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ thi đấu cho “Bà đầm già” với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm và mức lương là 2,2 triệu euro/mùa.

Trong ngày ra mắt câu lạc bộ mới, Morata đã rất háo hức vì thoát khỏi kiếp dự bị tại Real. Tuy nhiên, khi chưa giúp ích gì được cho Juventus thì chân sút 21 tuổi đã dính một chấn thương khá nặng.

Cụ thể, trong buổi tập đầu tiên với câu lạc bộ mới, Morata đã có pha va chạm với thủ thành Rubinho, dẫn đến bị chấn thương. Theo chuẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, Morata đã bị bong gân ở chân trái và phải nghỉ thi đấu vài tuần.

Ngày 22/7, đội ngũ y tế của Juventus sẽ kiểm tra kỹ mức độ chấn thương của tiền đạo người Tây Ban Nha, sau đó sẽ đưa ra kết luận chính xác nhất.

Trong trường hợp Morata phải nghỉ thi đấu dài hạn, Juventus vẫn còn 2 tiền đạo khác là Fernando Llorente và Carlos Tevez để chuẩn bị cho mùa giải mới. Mùa trước, hai chân sút này đã thi đấu rất săn ý và góp công lớn vào chức vô địch Serie A lần thứ 3 liên tiếp của “Bà đầm già” thành Turin.

Theo VOV.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply