Mẹo tẩy rửa xoong nồi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mẹo tẩy rửa xoong nồi

Khi nấu ăn hằng ngày, xoong, nồi của bạn không thể không tránh khỏi những vết cháy lì lợm bám chặt ở dưới đáy và ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng thẩm mỹ của món ăn. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo vặt dưới đây nhé!

1. Hãy rắc muối lên chỗ có những vết dơ khó chùi, để 1 giờ sau bạn hay cạo rửa, vết dơ sẽ tróc rất dễ dàng.

2. Trộn 5 thìa bột nở với 5 cốc nước, sau đó đun hỗn hợp trên trong nồi chảo bị cháy với lửa nhỏ trong khoảng 20 phút. Vết cháy sẽ bở …

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mẹo tẩy rửa xoong nồi ( https://www.meo.vn/meo-tay-rua-xoong-noi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.viethamvui.net

Leave a Reply