Mẹ Nhật sành điệu làm trắng da như thế nào

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Phương pháp làm trắng da được giới sành điệu tin dùng phải đảm bảo các yếu tố: làm trắng da tự nhiên, an toàn và có tác dụng trẻ hóa da.

Làm trắng da tự nhiên

Nếu đa số phụ nữ châu Á có xu hướng tìm kiếm những phương pháp làm trắng da nhanh, trong vòng 3-7 ngày, thì các mẹ Nhật biết, muốn có một làn da trắng khỏe thì chừng ấy thời gian là chưa đủ.

Mẹ Nhật sành điệu hiểu rõ, thời gian tái tạo của làn da thường kéo dài 28 ngày. Trong quá trình đó, các tế bào già sẽ được loại bỏ và thay bằng các tế bào mới được sinh ra. Trong khi đó, các phương pháp làm trắng nhanh thường sử dụng các chất lột tẩy như Alpha Hydroxy Acids, Trichloroacetic Acid… khiến làn da lột bỏ liên tục các tế bào cũ và sản sinh sớm các tế bào mới. Điều này sẽ gây rất nhiều hậu quả như: da mỏng, yếu, nám xuất hiện, thậm chí dẫn tới bị viêm da, ung thư da.

Làm trắng da an toàn

Phương pháp àm trắng da Takano Yuri được các mẹ Nhật sành điệu chọn vì thành phần chính là Vitamin C 20l0x. Vitamin C được coi là “vệ sĩ” của làn da, có tác dụng làm trắng và tăng cường sức đề kháng của da.

Phương pháp làm trắng da Takano Yuri được mẹ Nhật sành điệu tin dùng nhờ khả năng làm trắng và trẻ hóa da (Ảnh do Saigon'smile Spa cung cấp)

Phương pháp này sử dụng công nghệ “kim châm”, giúp vitamin C dễ dàng thẩm thấu và hòa tan vào da. Công nghệ này không sử dụng kim chậm thật mà chỉ mô phỏng nguyên lý hoạt động như kim châm, tạo ra các “lối đi” siêu nhỏ từ lớp biểu bì xuống tận các lớp sân bên dưới da, ức chế melanin, hắc sắc tố, nuôi dưỡng và làm sáng da. Do đó, chỉ với nồng độ chưa tới 20% nhưng Vitamin C 200x của phương pháp Takano Yuri có tác dụng làm trắng gấp 200 lần so với các phương pháp làm trắng bằng vitamin C khác, đồng thời tránh được các tác dụng phụ cho cơ thể. Đó là lý do tại sao hoạt chất này được gọi là Vitamin C 200x.

Làm trắng để trẻ hóa da

Các phương pháp làm trắng da thông thường có tác dụng phụ là làm khô da, dẫn tới nếp nhăn xuất hiện tạm thời và nếu không được điều trị sẽ tạo ra nếp nhăn vĩnh viễn, là biểu hiện da bị lão hóa.

Nhưng công nghệ làm trắng da Takano Yuri thì lại được các mẹ Nhật tin dùng, vì nó không chỉ làm trắng da, mà còn có tác dụng trẻ hóa da hiệu quả nhờ công nghệ EGF.

EGF là tên viết tắt của tác nhân tăng trưởng biểu bì. Nhân của EGF là một protein với 53 amino acid. Chức năng của nó là thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mới, từ đó liên tục sản sinh ra các tế bào trẻ, thay thế cho tế bào già yếu. Công nghệ này đã giúp hai nhà phát minh Stanley Cohen và Rita Levi Montalcini đạt giải Nobel Sinh lý học và Y học năm 1986.

Để biết thêm thông tin về công nghệ làm trắng da Takano Yuri, xem tại đây

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mẹ Nhật sành điệu làm trắng da như thế nào ( https://www.meo.vn/me-nhat-sanh-dieu-lam-trang-da-nhu-the-nao.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply