Mắt bị mờ là do bệnh gì?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi 33 tuổi, vài tháng nay một bên mắt trái nhìn mờ hẳn đi so với trước đây và so với mắt bên phải. Xin bác sĩ cho biết tôi bị bệnh gì ở mắt.
mat-bi-mo-la-do-benh-gi
Ảnh minh họa – Internet
Chào bạn,
Có nhiều nguyên nhân làm cho mắt bị mờ gồm: cận thị, viễn thị, loạn thị, đục thủy tinh thể… Nếu cơ thể quá mệt mỏi hoặc sau những chấn thương về tâm lý cũng gây nhìn mờ, gọi là giảm thị lực chức năng hay nhìn mờ tạm thời.
Các bệnh cấp tính như viêm kết mạc do vi khuẩn, virut, do hóa chất với triệu chứng: khi ngủ dậy, mắt có nhiều gỉ mắt, kèm cảm giác đau nhức mắt. Mờ mắt vì xuất huyết dịch kính do chấn thương, phù thanh dịch, xuất huyết hoàng điểm hay tắc tĩnh mạch võng mạc cũng có thể xảy ra nhưng ít gặp hơn.
Vì không khám trực tiếp cho bạn nên chúng tôi không thể đưa ra chẩn đoán bệnh mắt của bạn hiện nay. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên đến khám ở chuyên khoa mắt bệnh viện để được khám, xét nghiệm mới chẩn đoán chính xác và điều trị đúng.
Theo Suckhoedoisong.vn
The post Mắt bị mờ là do bệnh gì? appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mắt bị mờ là do bệnh gì? ( https://www.meo.vn/mat-bi-mo-la-do-benh-gi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply