Marchesa – biểu tượng thời trang của châu Âu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Marchesa là một trong những biểu tượng thời trang nổi tiếng của châu Âu, được nhiều sao Hollywood lựa chọn. Các cửa hàng của Marchesa hiện có mặt ở các thành phố thời trang lớn như New York, London, Canada, Russia, Kuwait, Dubai và Hong Kong.

Áo dạ hội và áo cưới của Marchesa  ảnh hưởng phong cách thời trang châu Á và có nét hoài cổ. Mỗi tác phẩm là một sáng tạo nghệ thuật được chăm chút, tạo ấn tượng.

Xin giới thiệu những mẫu mới nhất từ BST mùa thu 2010 của Marchesa, đang thu hút sự quan tâm của những người yêu thích thời trang châu Âu.

Marchesa là nhãn hàng của hai nhà thiết kế người Anh Georgina Chapman và Keren Craig. Georgina tốt nghiệp Trường Wimbledon School of Art năm 2001 và bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực thiết kế trang phục biểu diễn. Keren tốt nghiệp Trường Brighton Art College năm 2000, làm việc thiên về mảng chất liệu, hoa văn và may thêu trên vải. Họ gặp nhau tại Trường Chelsea College of Art and Design ở London và bắt đầu sự hợp tác. Tài năng thiết kế của Georgina và sự sáng tạo của Keren trong mảng chất liệu và hoa văn đã tạo nên nhãn hiệu Marchesa từ năm 2004.

(Theo Marchesa.co.uk)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Marchesa – biểu tượng thời trang của châu Âu ( https://www.meo.vn/marchesa-bieu-tuong-thoi-trang-cua-chau-au.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi