Lựa chọn và bảo quản đồ trang điểm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đối với kem trang điểm: chọn loại kem có độ giữ ẩm tốt cho làn da, chứa vitamin E với độ SPF 15. Đồng thời có chứa hoạt tính chống lại tia UVA, UVB.

Chọn phấn nền cho da dầu: Nên chọn loại có công thức kiểm soát dầu trên bề mặt với sản phẩm dưỡng da giúp điều tiết tuyến dầu (Pore Minimizer T-Zone Shine Control), dạng nén đặc chế dành riêng cho da dầu sẽ kiểm soát chất nhờn, lâu trôi, giúp da thoáng mát và không bí.

Chọn phấn nền cho da khô: Nên chọn loại dạng lỏng chứa chất dưỡng ẩm tránh cho da bị ‘mốc’. Đối với da dễ bị xỉn màu nên chọn tông sáng hơn màu da.

Chọn phấn nền cho da hỗn hợp: Nên dùng sản phẩm tẩy tế bào chết, kem dưỡng ẩm… giúp cải thiện bề mặt da, sau đó dùng thêm phấn phủ. Lưu ý nên sử dụng sản phẩm có thành phần chống nắng để bảo vệ da.

Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt, tránh để gần lò sưởi hoặc bếp, không để trong xe ô-tô. Cần rửa và tẩy trùng thường xuyên các dụng cụ trang điểm.

(Theo TNO)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Lựa chọn và bảo quản đồ trang điểm ( https://www.meo.vn/lua-chon-va-bao-quan-do-trang-diem.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply