Khám phá đời sống tình dục của đàn ông Mỹ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mới đây tạp chí Đàn ông của Mỹ đã tiến hành một cuộc điều tra với chủ đề “Tình dục và đàn ông” trên toàn nước Mỹ với 522 nam giới thuộc mọi lứa tuổi, có tình trạng hôn nhân khác nhau.

Gây ngạc nhiên lớn trong kết quả điều tra lại là khát vọng của đàn ông.

1. Người đã kết hôn có đời sống tình dục hạnh phúc hơn

Có 66% những người đàn ông đã kết hôn tự bằng lòng với cuộc sống tình dục của mình trong khi đó con số này chỉ là 47% đối với những người chưa lập gia đình.

2. Số người tình ít hơn dự đoán

Khi được hỏi có bao nhiêu người tình trong cuộc đời họ, 62% nam giới có số lượng bạn tình ít hơn mọi người dự đoán.

3. Hành vi tình dục thay đổi theo tuổi tác

Mong muốn kích thích ngực phụ nữ ở đàn ông 20 tuổi nhiều gấp đôi so với đàn ông 40 tuổi. Ngoài ra, 29% đàn ông cao tuổi mong muốn có thể thường xuyên dùng miệng đáp ứng bạn tình của họ trong khi chỉ có 18% đàn ông hơn 20 tuổi muốn làm điều này.

4. Điều đàn ông muốn khi ở trên giường

43% đàn ông muốn bạn tình dùng miệng để đáp ứng họ.

5. Không phải tất cả đều thích xem ảnh khiêu dâm

Có sự khác biệt giữa những người đàn ông này. Chỉ có 24% đàn ông thừa nhận họ xem ít nhất một lần mỗi ngày, 27% cho biết ít nhất một lần một tuần, 20% thỉnh thoảng mới xem một lần, 17% chưa xem lần nào.

6. Yếu tố kỹ thuật trong đời sống tình dục

21% đàn ông tham gia điều tra thừa nhận đã từng chụp ảnh trong quan hệ tình dục, nhưng chỉ có 9% người cho biết họ sẽ bảo lưu những bức ảnh đó.

7. Cần thời gian để “nạp thêm năng lượng”

Phần lớn đàn ông cho biết họ phải nghỉ ngơi lấy sức giữa “hai hiệp.” 40% tiết lộ họ cần ít nhất 40 phút để tiếp tục hiệp hai.

8. Phần lớn nam giới quan hệ tình dục không thường xuyên

Đa số đàn ông cho rằng lý tưởng là mỗi tuần khoảng ba lần hoặc ít hơn. 32% cho biết mỗi tuần từ 1-3 lần, trong khi số người quan hệ không đến một lần chiếm 33%.

9. Đa số không muốn lên giường với người lạ

Tuy nhiên trong một số trường hợp, cả nam và nữ đều có thể phát sinh tình một đêm với người không quen biết, song phần lớn nam giới tham gia cuộc điều tra đều khẳng định họ thường có quan hệ tình dục với những người quen.

10. Phần lớn đều tin tưởng chế độ một vợ một chồng

Một số người cho rằng trong tương lai có thể họ sẽ có lần dối lừa bạn đời của mình, tuy nhiên rất nhiều người cho biết họ sẽ không làm thế.

58% đàn ông nói họ “tin tưởng chế độ một vợ một chồng suốt cuộc đời”.

(Theo Vietnam+)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Khám phá đời sống tình dục của đàn ông Mỹ ( https://www.meo.vn/kham-pha-doi-song-tinh-duc-cua-dan-ong-my.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply