Khám, chữa bệnh miễn phí cho thương bệnh binh, người nghèo

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ngày 27-2, nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2, tại xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, Hà Nội, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Thầy thuốc trẻ Hà Nội tổ chức khám, cấp thuốc chữa bệnh miễn phí cho 300 người là thương bệnh binh, gia đình chính sách, người già và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…

Tham dự có 56 thầy thuốc trẻ tiêu biểu của 28 bệnh viện Trung ương và Hà Nội với nhiều kinh nghiệm khám, chữa bệnh và hoạt động tình nguyện vì cộng đồng trong những năm qua.

Các thầy thuốc trẻ khám chữa bệnh miễn phí cho thương bệnh binh, người nghèo. Ảnh: TTXVN

– Cùng ngày, Nhà Văn hóa Thanh niên kết hợp với Hội Thầy thuốc trẻ TPHCM tổ chức triển lãm ảnh “Sức trẻ ngành y làm theo lời Bác”. Triển lãm gồm 100 ảnh màu và đen trắng phản ánh hoạt động của lực lượng y – bác sĩ trẻ ở 30 bệnh viện của TP với các chủ đề như: Thầy thuốc trẻ học tập và làm theo lời Bác, Những sáng kiến cải tiến nghiên cứu khoa học, Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì cộng đồng, Những đôi tay vàng và trái tim nhân hậu…

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Khám, chữa bệnh miễn phí cho thương bệnh binh, người nghèo ( https://www.meo.vn/kham-chua-benh-mien-phi-cho-thuong-benh-binh-nguoi-ngheo.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply