Kết hợp đông tây y chữa khỏi bệnh ung thư

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Điều trị ung thư bằng phương pháp kết hợp đông tây y giúp chữa khỏi bệnh ung thư. Bên cạnh việc loại bỏ các tế bào ung thư, đông y giúp tăng sức đề kháng của cơ thể, đào thải các mầm mống ung thư ra khỏi cơ thể

Nguyên nhân gây ung thư

–  Nguyên nhân ung thư chính là do đột biến gen. Trong quá trình chuyển đổi và nhân đôi tế bào đã sản sinh ra các tế bào lạ. Quá trình này diễn ra hàng ngày hàng giờ và nhất là khi gặp các tác nhân như phóng xạ, bức xạ, hóa chất, môi trường ô nhiễm, đồ ăn thức uống chứa hóa chất ….

– Cơ thể chúng ta với  hệ thống đề kháng có thể tự chữa bệnh sẽ loại trừ, tiêu diệt  các tế bào lạ đào thải ra khỏi cơ thể. Khi sức đề kháng, hệ thống phòng thủ của cơ thể bị suy yếu sẽ tồn lại một số tế bào dị thường không bị đào thải và tiếp tục phát triển, tích tụ thành các khối u gây ra ung thư.

Điều trị ung thư bằng cách nào?

Có nhiều phương pháp điều trị ung thư trong đó có bốn cách điều trị phổ biến: phẫu thuật, xạ trị, hóa trị liệu và sinh trị liệu.

Phẫu thuật đòi hỏi phải xác định rồi loại bỏ toàn bộ mầm mống gây ung thư. Kỹ thuật phẫu thuật khác cũng nhằm cắt bỏ tuyến có ung thư.

Phương pháp xạ trị có tác dụng diệt tế bào ung thư do dùng tia X và tia gamma. Phương pháp này ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư. Sau đó, nếu có thể khối U sẽ cắt bỏ bằng phẫu thuật.

Hóa trị liệu là phương pháp điều trị được áp dụng nhiều nhất. Đưa thuốc có tác dụng mạnh vào cơ thể có thể diệt được tế bào ung thư.

Sinh trị liệu được áp dụng nhằm tăng cường cơ chế bảo vệ cơ thể một cách tự nhiên. Các tế bào có cơ chế bảo vệ tự nhiên khỏi bệnh ung thư, và hệ miễn dịch cũng sẽ đẩy lùi sự phát triển tế bào ung thư.

Một số sai lầm trong quá trình điều trị–       Dùng phương pháp hóa trị,xạ trị tiêu diệt tế bào ung thư  nhưng để lại nhiều tác dụng phụ không mong muốn

+Xạ trị, hóa trị quá sức chịu đựng của bệnh nhân, bệnh nhân cảm thấy cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, khó thở, vì lượng hồng cầu sụt giảm rất nhiều. Nếu không được bồi dưỡng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, bệnh nhân có thể chết trước khi  tiêu diệt được khối u.

+ Xạ trị, hóa trị không lưu ý, tăng cường sức đề kháng, chỉ tập trung tiêu diệt tế bào ung thư làm tổn thương các tế bào khác trong cơ thể. Sau một đợt xạ trị, hóa trị các khối u được tiêu diệt nhưng một loạt các tế bào bị tổn thương lại là mầm mống của các bệnh ung thư khác. Sau một vài tháng, năm, các tế bào này lại tích tụ thành các khối u của các căn bệnh khác người ta còn gọi là di căn.

VD: Ung thư phổi chư chữa xong đã chuyên sang ung thư xương, ung thư thực quản …

Các khối u phát triển to và quá lớn gây tác hại xấu, nặng nề cho cơ thể,không chú tâm phục hồi sức khỏe tăng sức đề kháng. Không tận dụng thành tựu khoa học, kiến thức, thủ thuật mới làm cho việc tiêu diệt các tế bào, khối u chậm. Sức đề kháng không đủ chống đỡ bệnh tật

Quan điểm và hướng điều trị ung thư của phòng Khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Kết hợp điều trị đông tây y để có kết quả cao và sẽ đẩy lùi, tiêu diệt tế bào ung thư một cách triệt để.

Việc uống thuốc đông y nên kết hợp trước, sau và trong quá trình điều trị, Song song với việc tiêu diệt các tế bào ung thư, phải luôn bổ dưỡng cho cơ thể, tăng sức đề kháng, giúp các tế bào luôn được nuôi dưỡng tốt nhất. Thuốc đông y giúp tăng khả năng đề kháng, kích thích hệ miễn dịch của cơ thể. Giúp bệnh nhân có sức khỏe tốt, khôi phục lại sức khỏe và đào thải các mầm mống  ung thư ra khỏi cơ thể.

Nếu chỉ sử dụng thuốc đông y, tiêu diệt các tế bào ung thư không có hiệu quả cao, vì thuốc đông y có tiêu diệt các tế bào ung thư chậm trong khi đó, nhưng các tế bào ung thư phát triển ồ ạt và rất nhanh, do đó chỉ dùng thuốc đông y không thể tiêu diệt các khối u và chữa khỏi bệnh ung thư. Phải điều trị bằng tây y để tiêu diệt các khối u, tế bào ung thư, đông y sẽ có tác dụng ngăn chặn, đào thải các mầm mống ung thư, không cho di căn hay phát triển sang các cơ quan khác.

Do vậy, trong quá trình điều trị ung thư, phải luôn kết hợp đông tây y để có hiệu quả cao, là phương pháp mới chữa khỏi bệnh ung thư.

Để tham khảo cách chữa bệnh bằng đông y, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Để được tư vấn của lương y quốc gia Nguyễn Hữu Toàn, bạn có thể vào trang bệnh án kể bệnh, lương y sẽ trả lời câu hỏi của bạn vè bệnh ung thư và cách điều trị để có hiệu quả cao nhất.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Kết hợp đông tây y chữa khỏi bệnh ung thư ( https://www.meo.vn/ket-hop-dong-tay-y-chua-khoi-benh-ung-thu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi