HLV Scolari bị sa thải

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Với thành tích tệ hại ở World Cup 2014 cộng với áp lực lớn từ người hâm mộ Brazil trong mấy ngày qua, HLV Luiz Filipe Scolari đã bị LĐBĐ nước này sa thải.

LĐBĐ Brazil (CBF) vừa cho biết sẽ không gia hạn hợp đồng với HLV đội tuyển bóng đá quốc gia Luiz Felipe Scolari. Thông tin được CBF đưa ra chỉ vài giờ sau khi Đức đánh bại Argentina 1-0 để lên ngôi vô địch World Cup 2014.

Ngay từ khi Brazil để thua Đức 1-7 ở bán kết, chiếc ghế của ông Scolari đã lung lay dữ dội bởi làn sóng người hâm mộ đòi ông từ chức nhưng CBF vẫn trao cho chiến lược gia 65 tuổi này cơ hội gỡ gạc chút danh dự ở trận tranh giải ba. Tuy nhiên, mọi việc càng tệ hơn khi các học trò của ông Scolari để thua tiếp 3-0 trước Hà Lan. Sau trận đấu đó, HLV Scolari vẫn không chịu nói lời từ chức và chỉ chờ quyết định từ CBF.

hlv-scolari-bi-sa-thai

Nỗi thất vọng của HLV Scolari trong trận giải ba với Hà Lan

HLV Scolari có công lớn đưa Brazil vô địch World Cup 2002 diễn ra ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên, ở lần thứ hai dẫn dắt Selecao vào năm 2014, ông lại làm người hâm mộ vô cùng thất vọng khi áp dụng cho các học trò một chơi lối thực dụng, xơ cứng; không giống Brazil hồi 2002 vốn chơi kỹ thuật và đầy ngẫu hứng. Ông Scolari cũng giúp Brazil đăng quang ở Cúp Các liên đoàn châu lục 2013 tổ chức ngay trên quê hương mình.

Theo nld.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết HLV Scolari bị sa thải ( https://www.meo.vn/hlv-scolari-bi-sa-thai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply