Hilary Duff trở lại với âm nhạc

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

7 năm kể từ khi ra mắt album “Dignity”, cựu công chúa Disney Hilary Duff mới rục rịch quay trở lại với âm nhạc với single “Chasing the Sun”.

Hilary Duff vắng bóng khỏi sân khấu âm nhạc từ rất lâu, kể từ album “Dignity” hồi năm 2007 khi cô mới chỉ 19 tuổi. Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, lo chuyện chồng con, cuối cùng cựu công chúa Disney cũng tái khởi động sự nghiệp âm nhạc đang dang dở của bản thân trong năm nay.

“Tôi đã vắng bóng khỏi sân khấu âm nhạc sau một khoảng thời gian khá dài. Nhưng thời gian gần đây, tôi muốn quay trở lại phòng thu và thực hiện một album mới thật công phu. Tôi cảm thấy tự hào với album mới mà mình vừa thực hiện”, Hilary Duff chia sẻ.

hilary-duff-tro-lai-voi-am-nhac

Bìa đĩa đơn “Chasing the Sun” sắp phát hành của Hilary Duff

Mặc dù không có bất kỳ tiết lộ nào về tên album và các bài hát, nhưng có theo thông báo chính thức từ phía nữ ca sĩ, album sẽ được phát hành vào mùa thu này. Ngoài ra,  single đầu tiên trích từ album với tựa đề “Chasing the Sun” sẽ ra mắt fan hâm mộ vào ngày 29/7 tới.

“Đó là một bài hát dành cho mùa hè với giai điệu vui tươi và trong sáng mà tôi hi vọng sẽ giúp mọi người cảm thấy thực sự thư giãn”, ngôi sao Ngôi sao Lizzie McGuire nói về single sắp ra mắt.

Trước đó, tháng 12 vừa qua, trong buổi phỏng vấn tại Toronto, cựu ngôi sao Disney đã chia sẻ một số thông tin về sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của mình: “6 bài hát đầu tiên đã gần như hoàn thành, sẽ có một chút nhạc Dance và Indie trong đó, tôi muốn tất cả phải thật tuyệt vời trước khi công bố với các bạn”.

hilary-duff-tro-lai-voi-am-nhac

Hilary Duff thời còn là “công chúa Disney”

Hilary Duff là một trong những “công chúa Disney” đời đầu. Cô nổi lên với những bộ phim như “Lizzie McGuire”, “Cheaper by the Dozen I, II”, “A Cinderella Story”. Bên cạnh đó, Hilary còn phát triển trong lĩnh vực âm nhạc, cô đã phát hành 4 album chất lượng có những ca khúc được người hâm mộ yêu thích như “Come Clean”, “So Yesterday”…

Theo VOV.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Hilary Duff trở lại với âm nhạc ( https://www.meo.vn/hilary-duff-tro-lai-voi-am-nhac.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply