HBO làm tiếp phần 2 của series “The Leftovers”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

HBO đã quyết định làm tiếp phần 2 cho series phim truyền hình The Leftovers, có thể sẽ ra mắt vào mùa hè 2015.

Trong khi số tập phim chưa được tiết lộ, có thể có khoảng 10 tập, thì khán giả đang tò mò rằng liệu họ có được câu trả lời để giải đáp cho những bí ẩn ở phần 1 trong phần 2 của The Leftovers.

Ông Michael Lombardo – chủ tịch của HBO phát biểu: “Thật tuyệt vời khi được đón nhận phản ứng tích cực của người xem. Phần tới chúng tôi sẽ chú trọng xoáy sâu vào cuộc đời của những người còn sống sót”.

The Leftovers xoay quanh sự kiện bí ẩn không thể giải thích, khiến 2% dân số thế giới biến mất. Kể từ đó, người dân sống trong thị trấn Mapleton phải cố gắng thích nghi và sống tiếp.

hbo-lam-tiep-phan-2-cua-series-the-leftovers

Series này được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Tom Perrotta. Ông cùng với Damon Lindelof là đồng giám đốc sản xuất của bộ phim.

Lindelof còn là người chịu trách nhiệm chính cho The Leftovers. Đây cũng là series phim truyền hình lớn đầu tiên của ông kể từ loạt series ăn khách nhất mọi thời đại – Lost – của kênh ABC.

Bộ phim có sự góp mặt của nhiều ngôi sao như: Justin Theroux, Amy Brenneman Christopher Eccleston, Liv Tyler, Chris Zylka, Margaret Qualley, Carrie Coon, Emily Meade, Amanda Warren, Ann Dowd, Michael Gaston, Annie Q, Max Carver và Charlie Carver.

Phần 1 của bộ phim hiện vẫn đang được trình chiếu, sẽ phát sóng tập cuối cùng vào ngày 7/9 tới. Bộ phim thu hút 1,77 triệu lượt xem và trung bình có 1,57 – 1,58 triệu lượt xem (80% nằm trong độ tuổi từ 18 – 49) cho các tập phim gần đây nhất.

The Leftovers được phát sóng vào 22h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HBO.

Theo vtv.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết HBO làm tiếp phần 2 của series “The Leftovers” ( https://www.meo.vn/hbo-lam-tiep-phan-2-cua-series-the-leftovers.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply