Hạn cuối nộp hồ sơ tuyển thẳng ĐH vào hôm nay

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, thí sinh thuộc diện tuyển thẳng làm một bộ hồ sơ gửi về Sở GD&ĐT trước ngày 20/6/2014.

han-cuoi-nop-ho-so-tuyen-thang-dh-vao-hom-nay

Hồ sơ gồm: Phiếu đăng ký tuyển thẳng; Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau:

Giấy chứng nhận là thành viên của đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế, giấy chứng nhận là thành viên đội tuyển dự thi sáng tạo khoa học kỹ thuật quốc tế, giấy chứng nhận đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT;

Giấy chứng nhận đoạt giải Hội thi Khoa học kĩ thuật do Bộ GD&ĐT tổ chức và giấy chứng nhận đoạt giải quốc tế về thể dục thể thao, năng khiếu nghệ thuật và giấy chứng nhận các đối tượng ưu tiên tuyển thẳng khác.

Cùng với đó là: Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2014; hai phong bì đã dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh; hai ảnh chân dung cỡ 4×6. Lệ phí tuyển thẳng là 30.000đ/thí sinh/hồ sơ.

Trước ngày 25/6/2014, các Sở GD&ĐT phải gửi hồ sơ đăng ký tuyển thẳng, kèm theo danh sách thí sinh cho các trường nơi thí sinh đăng ký tuyển thẳng. Trước ngày

Các ĐH, học viện, các trường ĐH và CĐ sẽ thông báo kết quả tuyển thẳng cho các Sở GD&ĐT trước ngày 30/6/2014 để các Sở thông báo đến thí sinh.

Theo Giaoducthoidai.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Hạn cuối nộp hồ sơ tuyển thẳng ĐH vào hôm nay ( https://www.meo.vn/han-cuoi-nop-ho-so-tuyen-thang-dh-vao-hom-nay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply