Hai phương pháp hút mỡ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Có bao nhiêu cách hút mỡ bụng? Việc hút mỡ bụng và hút mỡ ở những bộ phận khác như đùi, bắp tay có khác nhau không? (LeHuyen – Hà Nội).

Có hai phương pháp hút mỡ, gồm: hút mỡ khô và hút mỡ ướt. Hút mỡ khô là không đưa dung dịch từ ngoài vào. Phương pháp này có một số lợi điểm như: phẫu thuật nhanh, lượng mỡ lấy ra ít và có thể dùng lượng mỡ này để cấy ngược vào những nơi hõm thiếu mỡ. Được áp dụng cho những phạm vi nhỏ như cằm (nọng), tay, đùi, lưng… Hút mỡ ướt cần phải đưa dung dịch hướng dẫn vào. Dung dịch này bao gồm thuốc giảm đau, thuốc cầm máu, nước muối sinh lý và sẽ là môi trường để hòa mỡ. Bệnh nhân có thể tự chăm sóc và di chuyển xung quanh trong khoảng thời gian 24 giờ sau phẫu thuật. Thời gian phục hồi của mỗi người khác nhau tùy thuộc vào yếu tố cá nhân, biến chứng phẫu thuật (nếu có) và lượng mỡ hút ra. 

Có thể áp dụng hai phương pháp trên trong hút mỡ các bộ phận khác như đùi, bắp tay…

Tư vấn của BS Nguyễn Thanh Vân – Giám đốc BV thẩm mỹ Thanh Vân (TP.HCM)

Meo.vn (Theo TNO)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Hai phương pháp hút mỡ ( https://www.meo.vn/hai-phuong-phap-hut-mo.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply