Gile denim – style áo không lo lỗi mốt

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Những chiếc áo gile denim với thiết kế đơn giản với nhiều tone màu khác nhau như xanh jean đậm, xanh jean nhạt, đen… là style cực kì phổ biến và dễ tìm. Vì sự thông dụng của nó nên gile denim luôn xuất hiện vào tất cả các mùa mốt trong năm, bởi thế đây cũng được coi là một trong những style áo hầu như không bao giờ lỗi mốt.

 

 

 

 

Gile denim cũng rất đa-zi-năng, bạn có thể kết hợp gile denim với rất nhiều loại trang phục và xì-tai khác nhau. Từ những chiếc váy dài dịu dàng cho đến legging, shorts đầy cá tính, với xì-tai nào bạn cũng có thể sử dụng gile denim để tạo điểm nhấn cho trang phục. Đây cũng là cách đơn giản nhất để bạn remix những bộ trang phục quen thuộc của mùa hè. Chỉ cần khoác thêm chiếc áo gile denim cá tính là bạn đã ‘f5’ thành công cho trang phục của mình rồi.

 

Cùng nghía thử một vài cách mix đồ với áo gile denim để tìm gợi ý cho mình nhé!

71♥

GP

Trendspotting

Untitled

.

Strolling Through Paris

(Theo Kenh14)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Gile denim – style áo không lo lỗi mốt ( https://www.meo.vn/gile-denim-style-ao-khong-lo-loi-mot.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi