Em có nên về nhà anh ấy để tìm hiểu mọi chuyện?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Anh không bao giờ dẫn em về nhà chơi, em nghe nói là anh có vợ rồi. Em phải làm sao đây?

Chị Thanh Bình thân mến!

Em đã đọc rất nhiều lời khuyên của chị dành cho các bạn cần được tâm sự, và em cũng rất muốn được chị cho những lời khuyên.

Em và anh quen nhau  qua một người bạn giới thiệu, chúng em nhắn tin liên lạc với nhau và quyết định gặp nhau. Lần đầu tiên gặp nhau em có cảm giác rất gần gũi với anh ấy, em không hề ngại ngùng trước anh ấy bởi vì khi em đứng trước 1 người con trai lạ nào đó là em rất lúng túng và không dám nhìn thẳng vào mặt họ, vậy mà khi gặp anh em lại không có cảm giác lúng túng đó, nhưng em cũng chưa dám nhìn thẳng vào anh trong lúc gặp mặt lần đầu này. Trong lần gặp mặt lần đầu đó, anh đã ôm em và hôn nhưng em không chịu, rồi sau đó chúng em thường xuyên liên lạc, những ngày đầu thì thế nhưng gần đây anh không thường xuyên liên lạc với em như trước nữa, một ngày 2 người chỉ nói chuyện một lúc vào buổi tối.

Em có nên về nhà anh ấy để tìm hiểu mọi chuyện?, Tình yêu -  Giới tính, tu van tinh yeu online, tinh yeu gioi tinh, yeu nguoi co vo, lua doi, so khanh

Em và anh ấy yêu nhau đã 1 năm (Ảnh minh họa)

Yêu nhau được hơn năm rồi nhưng khi em mời anh ấy về nhà chơi thì anh bảo chưa đủ tự tin để về ra mắt gia đình em, vì anh nói hoàn cảnh gia đình nhà anh nên anh không tự tin. Ngoài ra, anh cũng chẳng bao giờ anh mời em về nhà anh chơi, mà em thì không lẽ elại tự về đó. Bạn bè em đều khuyên em lên về nhà anh xem có đúng như lời anh nói không nhưng em không thích. Em không chịu được nên đã nói lời chia tay với anh, chia tay xong em buồn lắm chị ạ, chị hãy cho em lời khuyên xem em chia tay anh có đúng không hay là sự ích kỷ của em đã làm mất đi người em yêu. Mong sớm nhận được câu trả lời của chị! (Em gái)

Trả lời:

Chào em, cảm ơn em đã gửi băn khoăn của mình về chuyên mục. Qua những gì em hỏi chị có thể hiểu những gì em đang hoang mang hiện nay. Em yêu người con trai đó nhưng không biết người ta đã có gia đình hay chưa và cũng không dám tự mình điều tra mà chỉ dám gửi thư đến chuyên mục để giãi bày tâm sự.

Chị không biết năm nay em bao nhiêu tuổi, là sinh viên hay đã đi làm mà sự giao tiếp xã hội của em lại khá lúng túng và kém hiểu biết đến vậy. Em rất ngại ngùng khi đứng trước mặt bạn khác giới, không dám nhìn thẳng vào mắt người ta, ngay cả với người bạn trai này cũng thế. Em cũng không dám nhìn thẳng vào anh ta, vậy nhưng anh ta lại dám thản nhiên ôm hôn em ngay từ lần đầu – điều mà một người đàn ông đàng hoàng không bao giờ dám làm, điều đó chứng tỏ anh ta không yêu em thật lòng mà chỉ đến với em để thỏa mãn nhu cầu bản năng mà thôi.

Em có nên về nhà anh ấy để tìm hiểu mọi chuyện?, Tình yêu -  Giới tính, tu van tinh yeu online, tinh yeu gioi tinh, yeu nguoi co vo, lua doi, so khanh

Tuy nhiên, em chưa bao giờ được về nhà anh ấy (Ảnh minh họa)

May là em đã đẩy anh ta ra và từ chối nên mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó. Nhưng điều đó cũng cho thấy, anh ta không phải là người đáng tin em ạ. Một người đàn ông có ý định nghiêm túc anh ta sẽ chỉ nói chuyện bình thường trong lần hẹn đầu, rồi rủ đi cafe, xem phim. Phải lâu sau đó, khi được bạn gái đồng ý thì nam giới mới dám cầm tay, rồi sau đó ôm hôn chứ không ai lại làm điều đó ngay từ lần đầu em ạ.

Không biết hiện nay em và anh ta như thế nào nhưng chỉ điều đó thôi đã đủ để anh ta không đang để yêu và làm bạn trai của bất kì cô gái nào, vậy nhưng có lẽ em mới gặp đã quá thích anh ta nên bỏ qua cho anh ta mọi chuyện. Người như  em anh ta không cần tán em đã ‘đổ’ rồi nên trong quá trình yêu có lẽ em luôn bỏ qua mọi chuyện và nhượng bộ anh ta. Chính điều đó đã khiến anh ta nói dối em để không phải về ra mắt gia đình em và không dám dẫn em về ra mắt gia đình. Em thì quá ngây thơ nên thậm chí còn không dám tự tìm hiểu sự thực dù nghe mọi người nói ra nói vào rằng anh ta đã có vợ. Có lẽ cũng khó có cô gái nào mà lại yêu bản năng và ngốc nghếch như em.

Tốt nhất em hãy tự về nhà anh ta mà tìm hiểu sự việc vì giờ đằng nào cũng chia tay rồi thì việc gì phải sợ anh ta phải tức giận. Và có lẽ khi đó em sẽ nhận ra sự thật đằng sau những lời giả dối đó. Nhưng nếu em không muốn tìm hiểu, thì chỉ cầnnhững gì anh ta đối xử với em đã đáng để chia tay rồi, do đó, em không việc gì phải luyến tiếc người như vậy nữa. Ngoài ra, điều quan trọng mà em và các bạn gái trẻ hiện nay cần phải học đó là không nên sông theo cảm xúc của mình, không được hạ thấp bản thân mình, đừng có vừa gặp ai thấy người ta ‘hay hay’ là thích người ta rồi chẳng cần anh ta tán cũng ‘đổ’ để rồi cuối cùng gặp phải người Sở Khanh lại đau khổ, khóc lóc. Tất nhiên, anh ta là loại không ra gì, nhưng trước tiên, phải trách chính những người như bọn em – quá ngây thơ, ngờ nghệch và bản năng, không biết tôn trọng bản thân thì khó có người nào tôn trọng mình được.

Chúc em vui vẻ hạnh phúc.

Meo.vn (Theo eva)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Em có nên về nhà anh ấy để tìm hiểu mọi chuyện? ( https://www.meo.vn/em-co-nen-ve-nha-anh-ay-de-tim-hieu-moi-chuyen.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply