Em bé có bộ phận sinh dục “kép”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một đứa trẻ ở thành phố Medan, Indonesia có hai cơ quan sinh dục. Ngoài cơ quan sinh dục nữ, cô bé này còn có thêm 1 “chú nhỏ” phía trên hậu môn, phần dưới của lưng.

Con trai của cặp vợ chồng, anh Abdul Rawih Saputra (32 tuổi) và chị Sapta Wardaningsih (21 tuổi) được đặt tên là Adeline Yolanda. Cô bé đáng thương này sinh vào ngày 17/1/2008.

Từ khi nhỏ, núm thịt đã mọc trên phần lưng cô bé từ khi lọt lòng và ngày càng giống bộ phận sinh dục nam.

“Tôi nghi rằng đó là một bộ phận sinh dục của nam giới bởi cấu tạo của nó trông rất giống. Thế nhưng một tháng trước bác sĩ khám và cho rằng đó chỉ là một khối u lành tính” – mẹ cô bé, chị Sapta Wardaningsih giải thích trước sự chú ý của những người hàng xóm khi phóng viên đến tìm hiểu về hiện tượng kỳ lạ của em bé.

Mẹ của cháu bé còn cho biết thêm: trong quá trình mang thai, cô không trải qua một sự khác lạ gì cũng như thai nhi cũng phát triển rất bình thường. Adeline cũng ra đời khi đã đủ tuổi thai như mọi em bé khác.

Người mẹ của hai đứa trẻ này còn tiết lộ một điều mà cô thấy băn khoăn là lúc mang thai cô bé, chồng cô- lái xe cho một công ty tư nhân đã từng đâm vào một con mèo trên đường. “Chỉ duy nhất đó là điều xảy ra trong quá trình mang thai em bé, ngoài ra không có chuyện gì khác thường hay rủi ro gì diễn ra trong gia đình,” chị Sapta Wardaningsih cho biết.

Chị cũng cho biết khối thịt có hình dáng rất giống bộ phân sinh dục nam này rất làm phiền cô bé trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí khiến em rất đau khi bộ phận này cọ xát với quần áo… và đặc biệt là khối u trên khiến bé cảm thấy đau nhức vào ban đêm.  

Meo.vn (Theo Kompas)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Em bé có bộ phận sinh dục “kép” ( https://www.meo.vn/em-be-co-bo-phan-sinh-duc-kep.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply