Dùng CO2 để làm đẹp

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Phương pháp thẩm mỹ mới dùng khí carbon dioxide (CO2) bơm vào dưới da để làm tan mỡ, kéo căng nếp nhăn, xóa những vết sẫm màu dưới mắt có thể thay thế phương pháp căng da hay bơm Botox hiện nay, các bác sĩ Italia cho biết.

Các bác sĩ nói rằng phương pháp này làm mạch máu giãn, thúc đẩy sự lưu thông máu và oxy và nuôi dưỡng sự tái tạo của tế bào da. Nếu tiêm sâu có thể tiêu diệt tế bào mỡ. Chi phí cho phương pháp này hiện nay là từ 100 -150 Bảng cho mỗi liệu trình. Mỗi người cần trải qua khoảng 12 liệu trình để xóa đi những vết hằn sâu nhất hay những vết sẫm màu nhất trên mặt.

Liệu pháp này cũng có thể dùng cho người hói đầu vì nó mở lại các lỗ chân lông đã đóng nên giúp tóc mọc ra. Phương pháp này trước đây được dùng cho các bệnh nhân gặp vấn đề về lưu thông máu, động mạch bị tắc và các vấn đề tim.

48 phụ nữ đã thử nghiệm phương pháp này. Sau khi trải qua 6 liệu trình kéo dài 4-5 phút trong 3 tuần, họ giảm được trung bình 2cm ở đùi và 3 cm ở bụng. Làn da họ cũng mịn màng hơn. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo những người bị hen suyễn hay khó thở không nên dùng phương pháp này.

(Theo Baodatviet)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply