Đeo mặt nạ chống độc để cứu người đàn ông 5 năm không tắm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Thậm chí, hàng xóm của anh chàng còn tưởng có một vụ tấn công hóa học khi nhìn thấy lính cứu hỏa trang bị kỹ như vậy.

Nhiều người dân ở một chung cư tại Stuttgart, Đức đã nghĩ rằng người hành xóm bị tấn công hóa học khi rất nhiều nhân viên cứu hộ xuất hiện với mặt nạ và quần áo bảo hộ phòng độc. Tuy nhiên, sự thật là những nhân viên và lính cứu hỏa chỉ đang cố giải cứu một người đàn ông nặng hơn 150kg, đang mắc kẹt trong đống rác của mình và anh ấy đã không hề tắm gội suốt năm năm qua.

deo-mat-na-chong-doc-de-cuu-nguoi-dan-ong-5-nam-khong-tam

Các nhân viên phải đưa người đàn ông ra ngoài bằng thang cứu hộ

Người lính cứu đã phá cửa căn hộ cho biết anh thật sự đã nhìn thấy “địa ngục” trong căn phòng này. “Một đầu gối hiện lên giữa đống rác, hộp bánh pizza và đủ các loại vỏ hộp khác, tiếng chuột bọ khắp nơi” – anh lính kể lại – “Căn phòng có một mùi không thể diễn tả được.”

Người đàn ông nói rằng, suốt 5 năm qua ông chỉ sống bằng cách gọi đồ ăn đến căn hộ và không hề tắm rửa. Quá béo để có thể di chuyển qua cửa chính, các nhân viên phải chuyển người đàn ông xuống bằng thang cứu hộ. Sau đó, họ phải khử trùng toàn bộ quần áo và thiết bị.

Theo Afamily.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đeo mặt nạ chống độc để cứu người đàn ông 5 năm không tắm ( https://www.meo.vn/deo-mat-na-chong-doc-de-cuu-nguoi-dan-ong-5-nam-khong-tam.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply