Đảo búp bê rùng rợn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hòn đảo “La Isla de la Munecas” ở Mexico, tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là đảo của búp bê thực sự là một địa điểm du lịch thú vị.

 

Tại đây, khách du lịch sẽ có những cảm nhận có phần rùng rợn khi chứng kiến hàng ngàn búp bê xấu xí treo trên tất cả các cây ở đảo này.

Don Julian Santana, một ẩn sỹ đã từ bỏ gia đình và nơi mình sinh sống để đến hòn đảo này. Ông đã dành 50 năm để tạo nên hòn đảo “La Isla de la Munecas”.

Người ta tin rằng ông làm tất cả việc này là để tưởng nhớ đến một cô gái nhỏ đã chết đuối trên một con kênh. Dù có là lý do nào, ông cũng đã biến hòn đảo này thành một nơi vô cùng kỳ quái và đáng sợ, nơi hàng ngàn ánh mắt của những con búp bê bị cắt xén ám ảnh từng bước đi của du khách.

Ông thu thập búp bê từ bãi rác hoặc trao đổi bằng những thứ “cây nhà lá vườn”. Năm 2001, người ta thấy xác của ông trên một con kênh gần nhà. Mặc dù ông đã chết nhưng sự hiện hữu đầy ám ảnh của ông dường như hằn lại trên khuôn mặt của những con búp bê vô hồn, bị cắt xén và treo lên như những hình thức tra tấn và trừng phạt tồi tệ nhất của con người.

 

BACSI.com (Theo TP)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đảo búp bê rùng rợn ( https://www.meo.vn/dao-bup-be-rung-ron.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply