Đàn ông đang dùng mỹ phẩm vượt mặt phụ nữ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đàn ông sẽ thay đổi ngành công nghiệp sắc đẹp và hiện chính các đấng mày râu mới là những người tiêu dùng mỹ phẩm và nước hoa chủ yếu. Đây là thông tin do Corriere della Sera – một tờ báo Ý cung cấp.

Các nam công dân Italia đã chi hơn 250.000.000 euro cho các mặt hàng hoá mỹ phẩm trong một năm.

Các nghiên cứu tương tự ở Anh đã chỉ ra, nam giới sử dụng nhiều mỹ phẩm hơn nữ giới đang là một khuynh hướng hiện nay. Các nam thanh niên Anh trong độ tuổi 18-35 đã qua mặt các quý bà quý cô trong chi tiêu cho mỹ phẩm.

Trung bình, mỗi người đàn ông  Anh dành 14 euro/tuần cho dầu gội và các sản phẩm chăm sóc da, trong khi phụ nữ chi 13 euro cho các mặt hàng này. Cứ 5 người thì có 1 sử dụng kem dưỡng ẩm, và cứ 20 người lại có 1 dùng gel vuốt tóc.

Mỹ phẩm ngày càng trở nên cần thiết với đàn ông.

Ngoài ra, phái mạnh ngày càng quan tâm nhiều hơn để cơ thể mình. Theo thông tin từ Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Italia, nam giới chiếm 40% khách hàng của các spa salon.

Các chuyên gia tin rằng, các thế hệ đàn ông kế tiếp sẽ chi nhiều tiền và thời gian hơn nữa cho mỹ phẩm và việc làm đẹp. Nam giới cũng sẽ không tin tưởng các chuyên gia tư vấn trong các cửa hàng như trước mà sẽ dựa lời khuyên của bác sĩ và các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

Điều này có thể thay đổi ngành công nghiệp sắc đẹp hiện đang ngày càng gần với việc chăm sóc sức khoẻ một cách toàn diện.

(Theo Báo Nga)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đàn ông đang dùng mỹ phẩm vượt mặt phụ nữ ( https://www.meo.vn/dan-ong-dang-dung-my-pham-vuot-mat-phu-nu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply