Cung mày trẻ trung

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cung mày phản ánh nét tươi trẻ của khuôn mặt rõ rệt nhất.


Chúng ta thường dùng các thủ thuật trang điểm để che giấu các khiếm khuyết của chân mày. Tuy nhiên, khi da mắt bị chùng, chân mày bị rủ xuống… thì rất khó trang điểm. Lúc này, phẫu thuật nâng chân mày là biện pháp hữu hiệu nhất.

BS Nguyễn Thanh Vân – Giám đốc BV thẩm mỹ Thanh Vân, cho biết: Kỹ thuật nâng cung mày nhằm tạo dáng lại đường nét của chân mày bị đổ, biến dạng do lão hóa da. Phẫu thuật nâng chân mày còn giúp xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt hoặc lấy đi phần da thừa, chùng xuống làm sụp mí trên, tạo hình cho đôi mắt và cả khuôn mặt trẻ trung, tự nhiên.

Khi thực hiện, các BS sẽ căn cứ vào những đặc điểm của đường cong chân mày, độ sa của chân mày, độ lão hóa da và các nếp nhăn quanh mắt và mức độ sụp mi (nếu có) để đánh giá mức độ. Sau đó, phẫu thuật viên sẽ kẻ một đường để rạch da dưới hoặc trên chân mày. Tùy thuộc vào đặc điểm của chân mày, các BS có thể tạo dáng cho chân mày sau khi phẫu thuật bằng cách lấy da nhiều hay ít. Sau đó may nhíu hai vạt da lại và cố định chân mày lâu bền. Để tránh gây sụp mí và sa chân mày trở lại, BS luôn may hai lớp trong và lớp ngoài.

Phẫu thuật nâng chân mày thường kết hợp với phương pháp xăm hoặc phun thẩm mỹ để đôi mắt đẹp hơn. Công nghệ phun hiện nay sử dụng dụng cụ chuyên dùng, đòi hỏi sự khéo tay của chuyên viên thẩm mỹ, không đau, không gây chảy máu. Đường nét chân mày sau khi phun cũng mềm mại tự nhiên, khác với công nghệ xăm dùng kim đâm sâu dưới da như trước đây.

(Theo Phunu)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cung mày trẻ trung ( https://www.meo.vn/cung-may-tre-trung.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply