Chú mèo nhỏ nhất thế giới

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Pixel vừa được Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là chú mèo nhỏ nhất thế giới sau khi phá vỡ kỷ lục trước đó của mẹ nó.

Với chiều cao chỉ 13cm tính từ vai cho tới móng vuốt, chú mèo Pixel hiện không chỉ giữ kỷ lục “Con mèo nhỏ nhất thế giới” mà đồng thời còn là một trong những chú mèo đáng yêu nhất thế giới.

chu-meo-nho-nhat-the-gioi

Chú mèo Pixel có 4 chân ngắn.

Pixel thuộc giống mèo chân ngắn, giống mèo gen hiếm có đôi chân ngắn hơn giống mèo thường gặp. Chú mèo con đáng yêu này hiện đang sống cùng với chủ nhân của nó là cô Tiffani Kjedergaard, Potrero, bang California, Mỹ.

chu-meo-nho-nhat-the-gioi

Chú mèo nhỏ nhất thế giới.

Được biết, Pixel đã phá vỡ kỷ lục trước đó của mẹ nó là Fizz Girl. Năm 2012, Fizz Girl được Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là con mèo nhỏ nhất thế giới với chiều cao là 15cm.

chu-meo-nho-nhat-the-gioi

Chiều cao từ vai cho tới móng vuốt chỉ 13cm.

Cô Tiffani cho biết, Pixel và mẹ của nó đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Trông thấy ngoại hình đáng yêu của chúng, nhiều người chỉ muốn đem chúng về nhà nuôi.

Theo Kenh14.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Chú mèo nhỏ nhất thế giới ( https://www.meo.vn/chu-meo-nho-nhat-the-gioi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi