Cháy dịch vụ cho thuê người yêu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Thuê người yêu đi chơi giao thừa, cho có đôi, về ăn cơm cùng gia đình… là lí do dịch vụ cho thuê người yêu đắt khách ngày cận Tết.

 

Nghìn lẻ lí do… thuê người yêu

Đã gần 30, nhưng Hùng vẫn chưa lần nào dẫn bạn gái về quê. Hình thức khá, công việc ổn định, nhưng mãi đến tận bây giờ, chàng trai này vẫn “phòng không nhà trống”. Bố mẹ, bạn bè đều làm mai mối cho một vài cô, nhưng công việc bận rộn khiến nhiều khi anh cũng không để tâm lắm đến chuyện cần yêu một người và lập gia đình. “Hôm trước bố mẹ tôi ở quê có gọi điện lên hỏi chuyện lấy vợ. Mình đã yêu ai đâu mà đòi lấy. Hai cụ quát bằng mọi giá phải dẫn được người yêu về, mà gần Tết rồi chẳng nhẽ lại yêu nhau mấy ngày dẫn về quê chơi luôn, mà kiếm ai yêu bây giờ”.

Đau đầu nghĩ chuyện kiếm người yêu gấp, Hùng đành nhờ đến dịch vụ cho thuê người yêu.

Cũng giống như Hùng, cô gái trẻ tên Phương cần tìm gấp một anh chàng để dẫn về ăn bữa cơm tất niên cùng gia đình. Ra trường, lo ổn định và phấn đấu trong công việc, đến giờ đã 25 tuổi mà vẫn chưa có “mảnh tình vắt vai”. “Bố mẹ cũng giục nhiều dẫn bạn trai về cho cả nhà biết mặt, mà lần nữa mãi vì cũng chưa có ai. Thôi thì đành đăng ký thuê bạn trai qua dịch vụ. Đúng ngày 30 Tết, cậu bạn trai sẽ tới nhà, cầm theo giỏ quà tôi đã chuẩn bị sẵn và ăn bữa cơm tất niên cùng gia đình”.

Nhiều chàng trai trẻ muốn thuê người yêu đi chơi những ngày lễ tết.

Vẫn ngượng ngùng sau lần đi chơi cùng nhóm bạn trong giao thừa năm ngoái, chàng trai trẻ tên Nam kể lại: “Cả nhóm mấy thằng thân rủ nhau đi chơi đêm giao thừa, lúc đầu thỏa thuận phải có cả bạn gái đi cùng, mình đã hẹn cô bạn thân rồi nhưng đến phút chót cô ấy từ chối vì được “đối tượng” đang cưa cẩm mời. Cuối cùng, đành đi một mình lên chỗ hẹn. Đã chịu cảnh cô đơn trong khi lũ bạn tay trong tay với người yêu, lại phải “khao” cả hội vì không giữ đúng quy ước”.

Năm nay, để không chịu cảnh lạc lõng, cô đơn khi đi chơi cùng nhóm bạn, Nam quyết định thuê người yêu. “Đêm giao thừa, và mấy ngày sau Tết nữa, cũng cần có bạn gái đi cho đỡ buồn”, chàng trai trẻ khẳng định.

Dịch vụ thuê người yêu lên “cơn sốt”

“Như thường lệ, vào các dịp như Noel, Tết dương lịch và Tết âm lịch lượng khách hàng đến với Vinamost thường đông hơn nhiều so với dịp ngày thường. Dịp Tết cổ truyền năm nay cũng không phải ngoại lệ. Năm nay do thời gian nghỉ Tết nhiều nên mọi người có nhiều thời gian để lên kế hoạch cho việc đi chơi dịp Tết. Chính vì thế khách hàng đã chủ động liên hệ với Vinamost để đăng ký sử dụng dịch vụ từ đầu tháng. Chúng tôi đã chủ động cho nhân viên văn phòng làm việc đến 8h tối để nhận yêu cầu của khách hàng”, anh Phạm Xuân Huy,  Phó giám đốc Công ty Cổ phần Vinamost (Khu đô thị Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội) cho hay.

Trong dịp Tết này, đối tượng tìm đến Vinamost là những người trong độ tuổi 24-40 tuổi, đều có những lí do khác nhau để tìm đến dịch vụ. Người thì bố mẹ, gia đình thúc giục đưa người yêu về ăn Tết, bạn bè tụ họp đầu năm với quy định phải “có đôi” mới được tham gia, những người đi làm có điều kiện, muốn “khoe” với bạn bè về người yêu của mình, hoặc không hiếm những người cô đơn dịp Tết và muốn có người bên cạnh để chia sẻ…

Về hình thức thuê dịch vụ cũng giống như những ngày ngày bình thường: Khách hàng ký hợp đồng truớc khi sự kiện diễn ra, các hợp đồng với mức độ yêu cầu khó như về quê ra mắt gia đình thì được ký kết trước ngày 25 tết.

Giá dịch vụ đắt hơn so với ngày bình thường, giao động từ 50 -100%  giá tuỳ theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Về phía khách hàng, nếu muốn đăng ký sử dụng dịch vụ của Vinamost, ngoài việc cho biết đầy đủ thông tin cá nhân (theo mẫu), Vinamost sẽ có một bước kiểm tra, xác minh lại những thông tin đó dựa trên nghiệp vụ. Trong các hợp đồng sử dụng dịch vụ, Vinamost quy định rõ phần quyền hạn đối với khách để bảo đảm quyền lợi cho nhân viên của mình.

Ngoài ra, Công ty còn bố trí các nhân viên bảo vệ trong các cuộc gặp gỡ (địa điểm được ghi rõ trong Hợp đồng) để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên, cộng tác viên của công ty.

Tuy nhiên, không chỉ các khách hàng nam mà cả những bạn nữ còn rất trẻ cũng đăng ký sử dụng dịch “đóng thế vào vai người yêu” trong dịp Tết nguyên đán. Theo anh Phạm Xuân Huy, chủ yếu các khách hàng nữ đến “thuê người yêu” để cùng đi mua sắm (dịp trước Tết) và cùng đi chơi, ăn cơm với gia đình (dịp Tết nguyên đán). Tỷ lệ nam nữ sử dụng dịch “đóng thế vào vai người yêu” của Công ty Cổ phần Vinamost  là 10:1 (cứ 10 khách hàng nam thì có 1 khách hàng nữ đăng ký sử dụng dịch vụ).

Dịch vụ “đóng thế vào vai người yêu” đã giải quyết được phần lớn những nhu cầu thực sự cần phải có bạn gái, bạn đồng hành trong dịp Tết, lễ hội. Việc sử dụng dịch vụ này đã giúp phần lớn khách hàng giải tỏa stress, nhiều khách hàng đã tìm thêm được những mối quan hệ mới từ việc sử dụng dịch vụ.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cháy dịch vụ cho thuê người yêu ( https://www.meo.vn/chay-dich-vu-cho-thue-nguoi-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply