'Cậu bé' bị tấy đỏ và ngứa

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Khoảng một tuần nay đầu dương vật của tôi tự dưng bị tấy đỏ, rất ngứa. Nếu không vệ sinh sau một buổi thì có chất bột màu trắng và hôi. Tôi thường xuyên vệ sinh thì hiện tượng tấy đỏ đã giảm tuy nhiên sau một ngày không vệ sinh thì có màng trắng bám trên đầu dương vật và có lấm tấm mụn nhỏ.

Tôi bị bệnh gì và có ảnh hưởng đến con cái sau này không (tôi 30 tuổi chưa có vợ). Xin chương trình tư vấn giúp (Tần Văn).

Đối với các bệnh về tình dục, không có gì là tự dưng, bạn cần xem xét các vấn đề liên quan để có được hướng điều trị đúng đắn nhất.

Không biết trước đó bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không sử dụng bao cao su) hay không? Nếu có, bạn có thể đã bị lây một bệnh nào đó qua đường tình dục. Bạn nên đi khám ngay tại các phòng khám da liễu để biết chính xác và có hướng điều trị tích cực.

Nếu chưa quan hệ hoặc có sử dụng các biện pháp an toàn, bạn có thể tạm yên tâm và nguyên nhân có thể do bạn vệ sinh chưa tốt cơ quan sinh dục.

Thông thường trong nước tiểu thường có các cặn bẩn. Các cặn này sẽ bám vào dương vật nhất là phần khấc dưới da quy đầu. Khi vệ sinh bạn cần tuột bao quy đầu xuống và vệ sinh thật sạch. Nếu không để ý, lâu ngày có thể dẫn đến ung thư dương vật.

Bạn có thể vệ sinh thật tốt và theo dõi. Nếu sau khi vệ sinh tốt vẫn bị, kèm thêm có nhiều mụn nhỏ thì bạn nên đi khám càng sớm càng tốt để có thể yên tâm về sức khỏe của mình.

Theo Ngoisao.net

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 'Cậu bé' bị tấy đỏ và ngứa ( https://www.meo.vn/cau-be-bi-tay-do-va-ngua.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply