Cao Hổ bị bắt vì sử dụng chất gây nghiện

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nam diễn viên Cao Hổ, từng đảm nhiệm vai Hư Trúc trong “Thiên long bát bộ” vừa bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giam.
Cảnh sát Bắc Kinh (Trung Quốc) đã tiến hành bắt giữ 4 người đàn ông vào ngày 12/8 vì tội tang trữ và sử dụng chất gây nghiện. Trong đó, có nam diễn viên Cao Hổ – người từng tham gia rất nhiều phim nổi tiếng như “Khang Hy vi hành”, “Thiên long bát bộ”, “Thần điêu đại hiệp”, “Thủy Hử”…
cao-ho-bi-bat-vi-su-dung-chat-gay-nghien
Cao Hổ
Tại cơ quan điều tra, Cao Hổ đã thú nhận có sử dụng chất gây nghiện vào ngày 4/8. Kết quả xét nghiệm nước tiểu của cả 4 đối tượng đều dương tính với ma túy. Tại hiện trường, cảnh sát cũng phát hiện và thu giữ 7 gram cần sa và 1 gram ma túy đá. Hiện, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra.
cao-ho-bi-bat-vi-su-dung-chat-gay-nghien
Cao Hổ bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 12/8
Việc nam diễn viên 40 tuổi – Cao Hổ bị bắt giữ lại một lần nữa làm dấy lên sự nghi ngại của người dân Trung Quốc khi càng ngày, càng có nhiều người nổi tiếng bị bắt hay dính tin đồn liên quan đến ma túy như như Trương Nguyên, Trương Mặc (con trai Trương Quốc Lập), Lý Đại Mạc…
Đây cũng là cú sốc lớn với người hâm mộ nam diễn viên Cao Hổ. Nhiều người cho rằng, sự nghiệp của anh cũng sẽ trượt dốc và chấm dứt từ đây.
Theo VOV.vn
The post Cao Hổ bị bắt vì sử dụng chất gây nghiện appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply