Cách khắc phục các lỗi trang điểm thường gặp

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ban đầu, việc trang điểm không tránh khỏi những sai lầm không đáng có. Sau đây là 5 lỗi trang điểm thường gặp và phương pháp hiệu quả để khắc phục chúng.

Màu che khuyết điểm quá sáng

Lớp trang điểm sẽ mất tự nhiên nếu kem che khuyết điểm quá sáng so với kem nền. Bạn chỉ nên chọn kem che khuyết điểm sáng hơn một chút so với kem nền. Bí quyết này giúp lớp nền tự nhiên và tươi sáng hơn.

Trang điểm tại nơi có ánh sáng không tự nhiên

Ánh sáng không tự nhiên khiến ta không thể nhìn rõ các chi tiết trên gương mặt. Bạn nên trang điểm gần cửa sổ. Ánh sáng mặt trời giúp bạn nhĩn rõ và kĩ gương mặt mình nhất.

Phấn má quá đậm

Phấn má có thể gây phản tác dụng nếu bạn thoa chúng quá đậm và nhiều. Để khắc phục điều nay, bạn nên chọn màu phấn phù hợp với làn da. Khi thoa phấn, bạn nên thoa nhẹ nhàng và đều ở phần gò má.

Phấn bronzer  quá sẫm

Bạn sẽ trở thành “người đồng” nếu thoa quá nhiều phấn bronzer. Bạn chỉ nên thoa nhẹ và chút ít phấn để phủ cho gương mặt thêm quyến rũ. Tránh phủ quá nhiều và mạnh tay.

Viền môi không chính xác

Việc kẻ viền ra ngoài viền môi sẽ làm giảm sự quyến rũ cho cặp môi của bạn. Tốt nhất, bạn chỉ cần kẻ đúng viền môi và thoa thêm chút son bóng lên phần giữa của môi. Đừng quên chọn viền kẻ môi phù hợp với màu son.

BACSI.com (Theo Dep)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cách khắc phục các lỗi trang điểm thường gặp ( https://www.meo.vn/cach-khac-phuc-cac-loi-trang-diem-thuong-gap.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply