Cách điều trị ung thư gan mới

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một phương pháp điều trị ung thư gan mới đã được thử nghiệm và cho kết quả rất lạc quan. Phương pháp này do Công ty Delcath Systems (Mỹ) phát triển, cho phép truyền các loại thuốc sử dụng cho phương pháp hóa trị có thể đi thẳng vào gan để tiêu diệt tế bào ung thư mà không gây độc hại đối với các tế bào khỏe mạnh ở những bộ phận khác của cơ thể.

Sau khi truyền thuốc thẳng vào gan, người ta dùng các ống thông nối với mạch máu của gan và bình cầu để dẫn máu từ gan ra đi qua một hệ thống lọc, giúp loại bỏ dư lượng thuốc. Sau khi lọc sạch thuốc, máu sẽ được dẫn trở lại để nuôi sống cơ thể. Phương pháp này giúp kéo dài sự sống cho bệnh nhân.

C.M.L

Theo Thanh niên

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cách điều trị ung thư gan mới ( https://www.meo.vn/cach-dieu-tri-ung-thu-gan-moi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

One thought on “Cách điều trị ung thư gan mới

 1. Phòng chống ung thư nhờ nấm Lim xanh (Linh Chi)
  Vào những năm 1950, nhiều chương trình nghiên cứu thấy con vật nào bị ung thư đươc tiếp liệu thêm tinh chất của nấm Lim xanh thấy như có nhiều triển vọng sống hơn con vật nào không đươc dùng các tinh chất này,
  Ngày nay điều này không còn là giả thuyết nữa mà là những chứng cớ hiển nhiên . Nấm Lim xanh chứa nhiều hoá chất và những chất dinh dưỡng chống ung thư, các hoá chất đó là:
  Letinan (trong shiftake) Kết qủa tìm thấy trong các phòng thí nghiệm, nếu dùng chất này các tế bào miễn nhiễm như T và B-lymphocyte của động vật đươc thử tăng trưởng và đàn áp sự tăng trưởng của các ung thư bướu (suppress tumor development)
  Aromatase inhibitor đàn áp chất men aromatase (enzyme aromatase) chất này biến androgen đưoc coi là kích-thích-tố dương ( male hormone) trở thành estrogen đuợc coi là kich thích tố âm (female hormone). Làm hạ kích thích tố âm sẽ làm giảm nguy cơ gây ra ung thư tiền liệt tuyến (prostate) và một vài loại ung thư vú.
  Aromatase inhibitor có rất nhiều trong nấm Lim xanh
  alpha-reductase.Một loại men (enzyme) thấy trong nấm Lim xanh, chất này ngăn chặn sự biến thể của testosterone thành dihydrotestosterone (DHT) một loại kích thích tố khởi xướng ra bệnh ung thư tiền liệt tuyến (prostate).
  * Theo Võ văn Chi , nấm Linh chi còn có tên là Nấm Lim
  a/ Thành phần hóa học của nấm Lim tươi gồm có từ 12 tới 13% nước, từ 13 đến 14% ligin, từ 1,6 đến 2,1% chất nito, từ 0,08 tới 0,1 chất phenol, 0,022% tro, từ 54% tới 56% gllulose, từ 1,9% tới 2.0% chất béo, từ 4% tới 5% chất khử, từ 0,14% tới 0,16% hợp chất steroid. Ngoài ra còn có các chất acid amin, protein, saponin, steroid, dầu béo, và nhiều men. Trong nấm còn có chất germanium mà hàm-lượng cao hơn trong nhân-sâm đến 5-6 lần
  b/ Tinh vị và Tác-dụng Nấm Linh chi vị nhạt, tính ấm, có tác dụng tu bổ cường tráng. Chât germanium giúp khí huyết lưu thông, làm tăng sức cho tế bào hấp thu oxy mạnh hơn. Lượng polysacharit cao cuả nấm Lim xanh.làm tăng sự miễn dịch của cơ thể, làm mạnh gan, cô lập và diệt các tế bào ung thư. Acid ganodermic có tác dụng chống dị ứng và chống viêm
  c/ Công dụng Nấm Lim xanh thường dùng để trị:
  1-suy nhươc thần kinh, chóng mặt, mất ngủ.
  2-viêm khí quản mãn tính, bệnh ho lao do nhiễm bụi silic.
  3-viêm gan, huyếp áp cao.
  4-đau mạch vành tim.
  5-đau dạ dày, chán ăn.
  6-thấp khớp, thống phong.
  7- làm tăng sự miễn dịch của cơ thể, làm mạnh gan, cô lập và diệt các tế bào ung thư. Acid ganodermic có tác dụng chống dị ứng và chống viêm.
  * Hiện tôi đang có nấm Lim xanh Quảng Nam do trước đây mua về trị bệnh cho người thân sau đó thấy hiệu quả đã thường xuyên gửi về để bán lại cho mọi người trị bệnh. Khách mua có thể kiểm tra và dùng thử trước khi mua. Do thu mua lẻ trực tiếp của người dân đi lấy trên rừng nên giá cả rất phù hợp. Xin liên hệ qua sđt: 0986.291.253 hoặc 0986.497.837 để biết thêm chi tiết.
  Địa chỉ: Lương Sơn, Hòa Bình.
  (GV: Đặng Hưng)

Leave a Reply