Các chuyên gia tình dục nói gì về “chuyện ấy”?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hãy nghe các chuyên gia tình dục nói gì về “chuyện ấy”.

cac-chuyen-gia-tinh-duc-noi-gi-ve-chuyen-ay

“Giao ban” tốt cho cả hai người chứ không chỉ để đáp ứng nhu cầu cho bạn tình

Càng kết nối tình cảm, đời sống tình dục càng thỏa mãn

Theo ông Jason Greenberg – nhà tâm lý học lâm sàng, càng kết nối cảm xúc càng kết nối về tình dục. Các cặp đôi thường không đánh giá cao tầm quan trọng của cảm xúc bên ngoài với cảm xúc bên trong phòng ngủ.

“Giao ban” tốt cho cả hai

Hãy luôn nghĩ rằng quan hệ tình dục không chỉ tốt cho bạn tình mà còn tốt cho cả bản thân bạn. Phụ nữ có xu hướng nghĩ rằng “chuyện yêu” là để đáp ứng nhu cầu của người bạn đời, nhưng nó cũng thực sự tốt cho thể chất và tình cảm của chính họ”, bà Jane Greer, chuyên gia mối quan hệ cặp đôi của Mỹ, cho biết.

Học hỏi

Ngày nay thông tin về “chuyện ấy” vô biên, từ sách ảnh đến các trang mạng… Đừng ngại khi tìm tòi những “kỹ thuật mới” tốt cho “cuộc vui”.

Không chỉ có ban đêm

Cuộc sống bận rộn có thể khiến chúng ta mệt mỏi ban đêm. Không cần thiết phải “giao ban” ban đêm mới thú vị. Hãy xem xét có thể “nô đùa” vào buổi sáng, khi đầu óc tỉnh táo nhờ một đêm ngon giấc thì buổi “giao ban” sẽ thú vị hơn nhiều.

Không mắc bệnh “thành tích”

Nhiều nam giới cảm thấy áp lực trong việc “giao ban” phải hiệu quả để được người bạn đời đánh giá cao mình. Hễ người bạn đời thích là họ chiều. Đó là suy nghĩ hoàn toàn cấm kỵ trong chuyện phòng the, theo nhà trị liệu tình dục Ginger Bercaw.

Nghĩ về thân mật trước, “giao ban” sau

Tôi thường nói với khách hàng rằng quan hệ tình dục là sự kết hợp của màn dạo đầu, mát-xa, hôn hít, lãng mạn, và không phải là làm cho nhanh, bà Ava Cadell, tiến sĩ và là người sáng lập một trang web chăm sóc sức khỏe tình dục, chia sẻ.

Mới lạ

Tiến sĩ Ursula Ofman – nhà tâm lý học lâm sàng cho biết: “Cách tốt nhất để khuấy động đời sống tình dục của các cặp đôi là thử nghiệm những điều mới lạ”.

Tắt điện thoại

“Cuộc vui” sẽ không trọn vẹn nếu tiếng điện thoại reo inh ỏi. Hãy tắt điện thoại khi “giao ban” để “chuyện vui” được hoàn hảo.

Theo Phununews.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Các chuyên gia tình dục nói gì về “chuyện ấy”? ( https://www.meo.vn/cac-chuyen-gia-tinh-duc-noi-gi-ve-chuyen-ay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply