BV ĐH Y dược TP HCM: Khám và tư vấn miễn phí bệnh động mạch vành

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

100 bệnh nhân đăng ký sớm nhất sẽ được các bác sĩ Bệnh viện ĐH Y dược TP HCM khám và tư vấn miễn phí bệnh động mạch vành vào 8h sáng 10/3.

Bệnh nhân được ưu tiên khám là những người có biểu hiện:

– Người bị tắc động mạch chi dưới biểu hiện bằng tình trạng đau cách hồi, có nghĩa là đi một đoạn là đau chân nên phải dừng lại vài phút mới có thể đi tiếp, sau đó được một đoạn lại phải dừng lại.

– Bệnh nhân giai đoạn muộn với biểu hiện bằng đau chân liên tục kể cả lúc nghỉ hoặc bị loét chân không lành, hoại tử ngón chân.

– Người hẹp động mạch cảnh ngoài sọ biểu hiện bằng các cơn thiếu máu não thoáng qua; yếu liệt nhẹ nửa người thoáng qua, mù một bên mắt thoáng qua, mất ngôn ngữ thoáng qua và hồi phục sau vài phút hoặc hồi phục trong ngày, tai biến mạch máu não nhẹ, gây yếu liệt nhưng có hồi phục một phần.

– Người bị phình động mạch chủ ngực, phình động mạch chủ bụng, loét chân không lành do bệnh tiểu đường, suy thận mạn giai đoạn cuối cần làm thông động – tĩnh mạch để lọc máu hoặc những trường hợp đã làm thông mạch máu nhưng bị tắc.

Người bệnh liên hệ đăng ký với Bộ phận Chăm sóc khách hàng. Điện thoại: (08) 5405 1010 – 3952 5353 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 215 Hồng Bàng, quận 5, TP HCM để được hướng dẫn.

(Theo VNE)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply