Bói vui đầu ngày – 15.11

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) Chỉ bởi vì bạn đúng không có nghĩa rằng những người khác sai. Hôm nay, khi được chứng minh là đúng, bạn phải hết sức kiềm chế đừng hả hê hay khoe khoang. Kiêu ngạo là một cách rất hiệu quả để đẩy mọi người ra xa, làm tổn thương những cái tôi mạnh mẽ và tự bôi một vết ố lớn lên danh tiếng của chính mình.

Bạch Dương

Sư Tử

Nhân Mã

Kim Ngưu

Xử Nữ

Nam Dương

Song Tử

Thiên Bình

Bảo Bình

Cự Giải

Hổ Cáp

Song Ngư

Bạch Dương (21.03 – 19.04)

Vẻ đẹp của ngày hôm nay có thể lúc đầu hiển hiện không rõ ràng cho lắm, nhưng càng về sau, bạn sẽ càng nhận thấy sự lãng mạn đang tràn đầy xung quanh. Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy có ánh mắt nào dừng lại ở mình lâu hơn bình thường – ai đó đang bị bạn hấp dẫn! Bạn có thể không muốn khám phá thêm về điều này (đặc biệt nếu trái tim bạn đã có chủ), nhưng không thể phủ nhận rằng sự chú ý nhận được rất dễ chịu với cái tôi của bạn.

Kim Ngưu (20.04 – 20.05)

Chỉ bởi vì bạn đúng không có nghĩa rằng những người khác sai. Hôm nay, khi được chứng minh là đúng, bạn phải hết sức kiềm chế đừng hả hê hay khoe khoang. Kiêu ngạo là một cách rất hiệu quả để đẩy mọi người ra xa, làm tổn thương những cái tôi mạnh mẽ và tự bôi một vết ố lớn lên danh tiếng của chính mình. Bạn hoàn toàn có thể tự hào về bản thân, nhưng không phải trên cơ sở dẫm đạp lên người khác; hãy khiêm tốn và nuôi dưỡng sự hài hòa.

Song Tử (21.05 – 20.06)

Có lẽ đã đến lúc ngừng những bộ phim ngớ ngẩn và những màn kịch chọc cười ha hả lại rồi – não bạn bây giờ chắc chắn đang hướng tới những thứ có “trí tuệ” hơn. Bạn đang rất háo hức được giới thiệu tới những điều buộc bạn phải làm việc vất vả hơn trong thời gian lâu hơn. Công việc đã trở thành bản chất thứ hai của bạn, giúp bạn trở nên hiệu quả và tích cực. Hôm nay, hãy quay lại với kỷ luật, và kích thích chính mình với những việc khó nhằn hơn nhé bạn.

Cự Giải (21.06 – 22.07)

Bạn có khả năng và có thể “chịu” được nhiều hơn mức mà bạn vẫn nghĩ, nên hoàn toàn có điều kiện để thoải mái hơn! Hãy thu xếp nhiều thời gian hơn để ở bên những người mà bạn thương yêu; đừng lên kế hoạch quá chi tiết và cụ thể, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên và cố gắng không áp đặt những kỳ vọng của mình. Về vấn đề tiền bạc, hãy đi mua món đồ gì đó mà bạn đã mong muốn từ lâu đi, miễn đó không phải là cơn mua sắm bất chợt thì không sao cả đâu.

Sư Tử (23.07 – 22.08)

Những người nổi tiếng và những câu chuyện tầm phào truyền tai sẽ khiến bạn bị phân tâm khỏi nhiệm vụ bạn thật sự cần phải hoàn thành hôm nay. Bạn đang rất bận rộn – hôm nay bạn có nhiều việc phải làm. Hơn nữa, có phải những cuộc chitchat ngôi sao nọ hẹn hò với ca sĩ kia thật sự giúp bạn gần gũi hơn với những người xung quanh mình? Có lẽ bạn nên có những cuộc chuyện trò sâu sắc và về những vấn đề thực sự có tác động đến các bạn thì hơn.

Xử Nữ (23.08 – 22.09)

Di chuyển quá nhiều có thể tạo cảm giác thiếu sự kết nối và thiếu tập trung – mà đó là điều cuối cùng bạn cần bây giờ. Vậy nên hãy cố gắng tránh quá nhiều hoạt động; hôm nay không phải ngày bạn nên tham gia các cuộc đua thể chất. Hãy để dành năng lượng, dành thời gian tập trung vào trách nhiệm, những công việc của mình, đến với những nhiệm vụ mà bạn đã lờ đi. Trong một mốt quan hệ mới, bạn sẽ có cơ hội đưa mọi chuyện lên một mức độ khác.

Thiên Bình (23.09 – 23.10)

Dù cho có mong muốn nhưng không phải lúc nào bạn cũng thoải mái khi ở bên người khác. Nếu cảm thấy vậy, bạn hãy cho phép mình nghỉ ngơi một chút khỏi những ồn ào của khung cảnh xã hội, một mình tận hưởng khoảng thời gian riêng tư. Hãy làm những điều mà bạn thích và cảm nhận niềm vui. Bạn chuẩn bị còn bận rộn hơn bây giờ nữa đấy, nên hãy lưu trữ lại tất cả những năng lượng và bình tĩnh mà bạn có thể lưu trữ được đi thôi.

Hổ Cáp (24.10 – 21.11)

Tin mới nhất: sếp cũng không thông minh hơn bạn là bao nhiêu đâu, vậy nên đừng để mình quá bị đe dọa bởi những chức danh hay xếp hạng chính thức nào. Mọi người đều ở cùng một đội, và vai trò lãnh đạo không thể hoàn toàn được thực hiện chỉ bởi người được cho là có trách nhiệm. Bạn không cần mù quáng nghe theo bất cứ điều gì người ta bảo; miễn vẫn trong các quy tắc đã được thiết lập, bạn có thể hoàn toàn thoải mái làm việc theo cách riêng của mình.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Nếu hôm nay có bất kỳ một kế hoạch du lịch nào, bạn cũng sẽ ngạc nhiên thú vị khi thấy toàn bộ quá trình này có thể chẳng hề tốn sức và chẳng hề căng thẳng. Không chỉ vậy, di chuyển từ nơi này sang nơi khác cũng sẽ thổi bùng lên khuynh hướng thích du lịch của bạn, khiến bạn bị lạc trong những ý tưởng về những nơi mà mình muốn đi tiếp theo. Bạn có thể sẽ làm chính mình ngạc nhiên bằng những mong muốn đến những nơi kỳ lạ hơn bình thường.

Nam Dương (22.12 – 19.01)

Cuộc sống riêng của bạn có thể khá tươi hồng, nhưng không phải mọi thứ đều như vậy trong kinh doanh hay công việc. Hôm nay chắc chắn không dễ dàng đối với chuyện đàm phán hay thực hiện các bước đi quyền lực. Nếu có thể, bạn hãy hoãn lại các cuộc hẹn lớn, hoặc ít nhất cũng thu xếp vài lượt “tổng dợt”, lên kế hoạch thật chi tiết. Bạn chuẩn bị càng nhiều thì càng tốt. Tin tốt là luôn có những người ủng hộ bạn mạnh mẽ và mong thấy bạn thành công.

Bảo Bình (20.01 – 19.02)

Hãy cảnh giác với bất kỳ đề xuất thỏa thuận nào hôm nay dù mọi thứ thoạt trông có vẻ hợp lý và logic. Tuy vậy không ai cố tìm cách lừa dối bạn cả; hầu hết vấn đề đều là kết quả của những hoàn cảnh ngoài tầm kiểm soát của bất kỳ ai. Vậy nên bạn không cần phải dựng rào phòng thủ của mình lên làm gì. Chỉ cần chú ý quan sát và tránh ký vào bất kỳ văn bản chính thức nào, bạn sẽ không sao. Nhưng tốt nhất bạn hãy dời các cuộc đàm phán sang lúc khác.

– – –

Song Ngư (20.02 – 20.03)

Hãy đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe, nhất là khi cả thể chất và tinh thần của bạn đều đang trong trạng thái thay đổi liên tục. Bạn cần phải nắm được chắc hơn những gì đang xảy ra; hãy tự làm một cuộc điều tra nho nhỏ xem mình đang thật sự cảm thấy thế nào? Gần hết năm rồi, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn suy ngẫm lại. Hãy lên kế hoạch cải thiện từng chút một – những thay đổi nhỏ trong chế độ ăn sẽ mang lại được rất nhiều lợi ích to lớn về sau.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bói vui đầu ngày – 15.11 ( https://www.meo.vn/boi-vui-dau-ngay-15-11.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply