Bói vui đầu ngày – 14.11

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) Cơ hội tốt là rất hiếm hoi, và nếu ai đó thấy được điều gì tuyệt vời ở bạn, bạn không thể phản ứng theo kiểu “à, có lẽ tôi chưa được như anh nghĩ”, mà phải là “vâng, đúng vậy!”.

Bạch Dương

Sư Tử

Nhân Mã

Kim Ngưu

Xử Nữ

Nam Dương

Song Tử

Thiên Bình

Bảo Bình

Cự Giải

Hổ Cáp

Song Ngư

Bạch Dương (21.03 – 19.04)

Bất cứ xúc cảm nào bạn cảm thấy hôm nay đều đáng được nắm lấy và tán dương. Từ hứng khởi cho đến trầm mặc, mọi thứ đều có thời gian của nó. Đừng kiềm chế nếu bạn bỗng muốn cười rúc rích, cứ thoải mái đi, tiếng cười của bạn khiến mọi người hiểu rằng bạn đang rất vui. Tương tự, một màn sương buồn bã có thể sẽ bao trùm lên bạn vào buổi chiều muộn. Cứ để bản thân cảm nhận những cảm xúc đó, đó là cách lành mạnh nhất để vượt qua chúng, hãy “sống chung với lũ”!

Kim Ngưu (20.04 – 20.05)

Đừng quá ngạc nhiên nếu hôm nay bạn đặc biệt muốn ở nhà. Bạn đã tạo ra cho mình một không gian rất thoải mái, và điều đó khiến bạn muốn dành thật nhiều thời gian để đắm chìm trong đó. Hãy dành thêm thời gian để tạo sự cân bằng giữa thế giới bên ngoài và thế giới riêng của bạn hôm nay, nó có lẽ không khó để tìm ra cách làm việc ở nhà hay đem vài sự kiện xã hội vào nhà mình.

Song Tử (21.05 – 20.06)

Bạn càng tằn tiện trong hiện tại thì tương lai của bạn càng có thể sung túc. Bạn cần phải xiết chặt hầu bao của mình một chút nếu như bạn muốn chuẩn bị cho những gì sẽ đến trong vài tuần tới. Một thay đổi lớn sẽ giúp bạn đến gần hơn nhiều với vị trí mà bạn mong muốn. Vậy nên lúc này, hãy xem xét những thứ bạn mua, bỏ qua những sự phung phí bình thường, thậm chí là quay lại với những bữa ăn trưa rẻ tiền. Bạn sẽ rất biết ơn mình vì đã “thắt lưng buộc bụng” như thế.

Cự Giải (21.06 – 22.07)

Nghe có vẻ ích kỷ, nhưng hôm nay bạn phải đặt mình lên trên hết. Trong thời gian quá dài, bạn đã đặt nhu cầu, mong muốn và nguyện vọng của những người khác lên trên những ưu tiên của bản thân. Điều đó quả thật khôn ngoan, và nó đem đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp, chưa kể đến những thành công mà bạn đã có được. Nhưng hôm nay đã đến lượt bạn. Hãy nói không với những gì bạn không muốn làm, và không cần cảm thấy tội lỗi về điều đó. Hãy lên kế hoạch của chính mình, tuân theo những nguyên tắc của mình, và tận hưởng theo cách của bạn.

Sư Tử (23.07 – 22.08)

Không cần phải quá khiêm tốn vào hôm nay, đặc biệt là khi một cấp trên đầy quyền lực nhìn xuống và hỏi rằng liệu bạn có xứng đáng cho một vị trí cao hơn? Cơ hội tốt là rất hiếm hoi, và nếu ai đó thấy được điều gì tuyệt vời ở bạn, bạn không thể phản ứng theo kiểu “à, có lẽ tôi chưa được như anh nghĩ”, mà phải là “vâng, đúng vậy!”. Những người thích phong cách của bạn là những người đồng chí hướng với bạn. Hãy theo họ, và bạn sẽ có tương lai tươi sáng.

Xử Nữ (23.08 – 22.09)

Việc sắp đặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vào hôm nay, năng lượng của bạn đang cao ngút trời, và sự tập trung của bạn vô cùng sắc bén. Vậy nếu bạn đã định dọn dẹp lại tủ quần áo hay một đống bề bộn ngán ngẩm nào đó, hôm nay là lúc để làm điều đó. Bạn có năng lực tuyệt vời để tạo ra sự ngăn nắp từ hỗn loạn, hãy sử dụng năng lực đó. Bạn sẽ cảm thấy vui với những phương án mà mình chọn, bất kể là chúng đơn giản hay phức tạp.

Thiên Bình (23.09 – 23.10)

Thật tốt là những cơ bắp dẻo dai của bạn đã được tập luyện tốt trong suốt những ngày qua để bạn có thể sẵn sàng nhún nhảy bất cứ lúc nào hôm nay. Như một cô hầu bàn chuyên nghiệp, bạn có thể làm rất nhiều việc cùng lúc (kể cả “gặm đầu” khách hàng trong tâm tưởng) với sự uyển chuyển của vũ công và nụ cười của siêu mẫu. Hãy nắm lấy các thách thức, vũ trụ sẽ đáp lại sự dẻo dai và các kỹ năng thích ứng của bạn. Bạn sẽ nhận ra nhiều sự trùng hợp kỳ lạ hôm nay.

Hổ Cáp (24.10 – 21.11)

Dù là bạn làm gì hôm nay, đừng bán rẻ bản thân. Bạn có khả năng cho những việc tuyệt vời lúc này, và không ai có thể nói khác mặc dù họ có cố mấy. Một số người tự mãn đang cố để gieo rắc sự hoài nghi trong tâm trí bạn. Đừng để họ đạt được đều đó! Bạn biết chính xác việc gì cần làm và làm thế nào, nên hãy chỉ lắng nghe trực giác của bản thân và làm việc của mình. Hãy tập trung vào việc nhìn mọi việc thật tích cực. Nếu bạn mất quá nhiều thời gian để cân nhắc, bạn sẽ mất chính kiến và có thể xa rời những người có thể giúp bạn.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Sự linh hoạt của bạn sẽ trở nên rất dễ điều khiển vào hôm nay, khi mà có khá nhiều những cơ hội khác nhau để bạn cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và xã hội. Đừng lo sợ, bạn có thể sắp xếp mọi thứ thật dễ dàng theo cách của mình. Tốc độ cuộc sống của bạn đang tăng lên, nhưng bạn không gặp vấn đề gì để bắt kịp chúng. Bằng cách chứng tỏ năng lực của mình, bạn cũng khiến những người khác tự nguyện tuân theo những tính toán của bạn.

Nam Dương (22.12 – 19.01)

Không phải ai cũng thoải mái với thay đổi như bạn. Hãy lưu ý sự thật đó khi những ý tưởng mới làm nhiễu động nhóm của bạn hôm nay. Một số người có thể trở nên hơi kỳ cục một chút, và họ có thể gặp khó khăn gắn kết với toàn thể. Hãy gắng thuyết phục những người này rằng ý tưởng mới là không có gì đáng sợ cả. Hãy đề nghị hõ một thái độ “chờ và xem” về sự việc, và nhắc nhở họ rằng tất cả những chuyển tiếp này sẽ không kéo dài ngày này qua ngày khác.

Bảo Bình (20.01 – 19.02)

Nếu bạn đang cảm thấy choáng ngợp bởi những chi tiết của một sự kiện sắp tới, sự nỗ lực và suy nghĩ tích cực sẽ đến trong hôm nay và giúp bạn kiểm soát được chúng. Sự thay đổi thái độ của bạn có thể liên quan khá lớn đến một người mới trong hoàn cảnh này. Có phải bạn đang muốn gây ấn tượng với một ai đó? Cách mà điều đó thúc đẩy bạn thật tuyệt phải không? Tất nhiên, việc dùng người này như một lý do để bắt đầu làm là tốt, nhưng rốt cuộc bạn phải làm những điều bạn đang làm cho chính bạn.

– – –

Song Ngư (20.02 – 20.03)

Hôm nay, sự sáng tạo sẽ khiến bạn được nhận ra trên đường bởi những người chính yếu. Bạn có khả năng tạo ra một cách hoàn toàn mới để làm mọi việc, và bạn đại diện cho hy vọng của những người cần thay đổi lớn. Người này cần bạn hơn là bạn họ. Sức mạnh của bạn đang tăng lên và nếu bạn thúc đẩy mạnh mẽ hơn một chút để làm điều bạn muốn hôm nay, bạn sẽ có được nó. Đừng hành động quá bất ngờ, hãy làm thật đáng yêu, và để mọi người trầm trồ về bạn.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bói vui đầu ngày – 14.11 ( https://www.meo.vn/boi-vui-dau-ngay-14-11.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply