Bí quyết trang điểm cho đôi mắt hạnh đào

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đôi mắt hạnh đào là kiểu mắt tròn và có phần đuôi mắt dài. Đây là hình dáng mắt lý tưởng mà nhiều cô gái mong muốn. Tuy nhiên, làm đẹp cho đôi mắt hạnh đào lại không hề dễ dàng.

Dưới đây là 7 mẹo trang điểm bạn nên ghi nhớ nếu sở hữu đôi mắt hạnh đào đáng yêu.

Kẻ đường viền mi mắt thật mảnh

Với kiểu mắt này, bạn có thể dùng gam màu tối như hầu hết các kiểu mắt khác. Tuy nhiên kẻ đường mí mắt thế nào để tôn lên được vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt mới là điều cốt yếu. Bạn hãy kẻ một đường mảnh dọc theo viền mí mắt trong hoặc dùng phấn mắt tán đều vào phần mí trên, như vậy đôi mắt của bạn trông sẽ sắc nét hơn.

Xác định kích thước của đôi mắt

Xác định kích thước đôi mắt để làm gì? Điều này sẽ quyết định kích thước đường viền mắt mà bạn cần. Nếu mắt bạn nhỏ, bạn nên kẻ đường viền mỏng; nếu mắt bạn to hơn, bạn có thể thử đánh đậm hơn một chút.

bi-quyet-trang-diem-cho-doi-mat-hanh-dao

Tạo kiểu mắt đuôi cánh

Đôi mắt hạnh đào rất thích hợp với kiểu kẻ mắt đuôi cánh. Một đường vẩy lên ở phần đuôi mắt sẽ làm hai mắt bạn như gần nhau hơn và khiến chúng trở nên vô cùng sinh động.

Kẻ mắt đậm vào buổi tối

Buổi tối thường là thời gian để tiệc tùng, do vậy hãy làm nổi bật đôi mắt của bạn bằng đường viền đậm sắc sảo.

Kẻ mắt nhẹ vào ban ngày

Mắt hạnh đào tương đối to và tròn nên bạn có thể chỉ cần kẻ một đường mảnh theo viền mi mắt cũng đủ để tôn lên đôi mắt của bạn. Kiểu trang điểm này thích hợp với nơi công sở hay trong buổi phỏng vấn. .

Dùng hàng lông mi làm điểm nhấn

Bạn sở hữu đôi mắt hạnh đào, lại thêm hàng lông mi cong dài, hãy luôn nhớ sử dụng nó như một điểm nhấn hiệu quả cho đôi mắt. Nếu hàng mi của bạn hơi ngắn, bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của mi giả. Chắc chắn chúng sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn có được đôi mắt sang trọng, quyến rũ.

Không kẻ hết viền mi dưới

Cuối cùng, bạn hãy nhớ chỉ nên kẻ 1/3 đường mi dưới tính từ đuôi mắt. Hãy thử thủ thuật này và xem đôi mắt của bạn sẽ trông tuyệt vời như thế nào.

(Theo Dep)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bí quyết trang điểm cho đôi mắt hạnh đào ( https://www.meo.vn/bi-quyet-trang-diem-cho-doi-mat-hanh-dao.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply