Bí quyết giúp bạn “chống” ngoại tình

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hàng tuần hãy áp dụng những lời khuyên sau vào đời sống hôn nhân của bạn nhé, để vợ chồng lúc nào cũng chan chứa yêu thương, tránh xa được mọi “nguy cơ sa ngã” luôn rình rập mỗi người.

Ngày 1: Reresh!

Hãy nhớ lại lời hứa suốt đời bên nhau của các bạn lúc làm đám cưới. Quay lại điểm xuất phát là cách lấy lại năng lượng những ngày đầu, nhớ lại những phẩm chất tốt đẹp trong nhau. Một khi đã quay về nơi yên bình, ấm áp của cảm xúc, hãy cùng đặt ra 1-2 mục tiêu thực tế cho cuộc hôn nhân để cùng phấn đấu.

Tạo ra những ước mơ và cùng thực hiện có ý nghĩa quan trọng trong đời sống vợ chồng, giúp hai người gắn kết hơn, hôn nhân bền vững thêm.

Ngày 2: Gửi “tin nhắn gợi cảm” cho chồng

Hãy chiếm lĩnh vị trí đầu bảng trong trái tim chồng bằng cách thỉnh thoảng gửi cho anh ấy vài tin nhắn “rực lửa” mang đầy chất đong đưa, hoặc những tấm hình sexy của bạn.

Sự “chủ động tấn công” ấy giúp bạn giữ lửa hôn nhân hiệu quả. Các tin nhắn nóng bỏng cũng là xúc tác đầy hứa hẹn cho buổi tối yêu đương nồng nàn. Nhớ kiểm tra cẩn thận trước khi gửi tin đi, phải chắc chắn đó là số của chồng bạn.

Ngày 3: Yêu tha thiết bản thân

Hãy “đầu tư” vào chính mình cả về thể chất, tâm hồn, tình cảm, lẫn tinh thần, điều này rất quan trọng nếu bạn muốn sống mãi tình yêu giữa hai người và duy trì sức hấp dẫn.

Khi nhìn vào bản thân, thấy mình đang ở phong độ tốt nhất, cả về nội tâm lẫn dáng hình, tự bạn sẽ đưa ra cho người đối diện thấy một “phiên bản” của chính mình hoàn hảo nhất. Chính điều này góp phần mang lại cho bạn mối quan hệ vợ chồng lành mạnh, gắn bó.

Hãy chung sức với nửa kia để tạo ra cho cả hai một cuộc sống trong đó, mỗi người đều có thời gian dành riêng cho chính mình. Hãy nỗ lực đầu tư vào bản thân, vì lợi ích chung của mối quan hệ.

Ngày 4: Phát triển kỹ năng hàn gắn

Bí quyết vượt qua những tình huống khó khăn của các cặp đôi có hôn nhân thành công là kỹ năng hàn gắn, sửa sai. Ý thức hàn gắn giúp họ tránh khỏi những hiệu ứng tiêu cực nảy sinh khi hai người thiếu kiềm chế. Ví dụ, chồng chủ động đổi sang thái độ hài hước khi thấy cuộc tranh cãi bắt đầu đến hồi căng thẳng.

Kịp thời “chữa cháy” không chỉ mang đến tiếng cười xoa dịu mà còn nhắc nhở hai người về tình yêu dành cho nhau, thay vì chỉ nhớ đến những tranh cãi đầy bực dọc đang đẩy hai ra hai phía xa dần.

Ngày 5: Bắt đầu thử thách “30 ngày nóng bỏng”

Cho dù đời sống gối chăn hiện thời của các bạn nó viên mãn hay không, hãy cứ thử 30 ngày liền “yêu” nhau theo cách mới.

Đừng chỉ gắn chặt với lộ trình quen thuộc hàng ngày, nên thử thách bản thân bằng những điều mới mẻ. Hãy cân nhắc tới chuyện mua thêm nến, áo ngủ sexy, thay ga trải giường, lướt qua kamasutra để tìm vài tư thế mới, massage cho nhau bằng kem dưỡng thể, cùng xem phim tình cảm lãng mạn để khơi gơi cảm hứng .v.v.

Ngày 6: Tuần nào cũng chia sẻ

Nguyên nhân hàng đầu khiến vợ/chồng lầm đường lạc lối là hai người, ở một khía cạnh nào đó, không có điểm chung trong những mong muốn, nhu cầu của bản thân. Cách tốt nhất để tránh rơi vào tình trạng này là dành ra những lúc trò chuyện bên nhau, chia sẻ với nhau về những điều mình muốn/cần, cam kết cùng thực hiện để đạt được những mong muốn đó.

Ngày 7: Thề mãi bên nhau

Hãy nói và viết ra những lời hứa thể hiện rằng các bạn sẽ gắn kết mãi mãi với nhau, cả về thể xác lẫn tâm hồn. Thề luôn tôn trọng nhau ở mức độ cao nhất, thề chia sẻ mọi điều chưa hài lòng về nhau với nhau, chứ không phải với một ai khác bên ngoài.

 (Theo WPN)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bí quyết giúp bạn “chống” ngoại tình ( https://www.meo.vn/bi-quyet-giup-ban-chong-ngoai-tinh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply