Bí quyết chủ động chuyện “yêu” cho phái đẹp

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn hãy mặc một bộ đồ thật gợi cảm mà chàng thích.

Tuy nhiên việc chàng luôn giữ vai trò chủ động không phải lúc nào cũng là một ý tưởng hay. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn tự tin hơn với vai trò là người khởi xướng.

1. Cho chàng biết tâm trạng của bạn

Bạn có thể gửi cho chàng một tin nhắn lãng mạn và đầy kích thích. Cũng không nhất thiết phải là một tin nhắn ủy mị hay ướt át mà có thể đơn thuần chỉ là “Em nhớ anh” hoặc “Em đang nghĩ đến anh”. Trong đời sống lứa đôi thì những lời nhắn ngọt ngào hay những cử chỉ âu yếm chính là liều thuốc để hâm nóng “chuyện ấy“.

2. Chia sẻ những giấc mơ nóng bỏng

Hãy kể cho chàng về giấc mơ có phần “sexy” mà bạn vừa trải qua để kích thích tâm trí chàng. Đừng quên biến chàng thành nhân vật chính trong câu chuyện của bạn nhé.

3. Tận dụng lợi thế của đôi bàn tay

Hãy bắt đầu bằng việc massage cho anh ấy ở quanh vùng lưng rồi dọc xuống đùi, biết đâu bạn lại vô tình chạm phải “điểm nóng” của chàng.

Hãy kể với chàng về tâm trạng của bạn lúc này (Ảnh minh họa)

4. Hôn chàng

Một nụ hôn nồng nàn sẽ kích thích hưng phấn thông qua việc giải phóng oxytocin. Hãy tận dụng vũ khí lợi hại này và xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo nhé.

5. Kích thích ham muốn của chàng

Hãy mặc bộ đồ mà anh ấy yêu thích, tự nhiên bước vào phòng và nhìn anh ấy với ánh mắt đầy khêu gợi. Bạn không nhất thiết phải chạm vào người chàng mà chỉ cần ngồi cạnh đã có thể khiến chàng “phát điên” vì bạn.

(Theo Anninhthudo)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bí quyết chủ động chuyện “yêu” cho phái đẹp ( https://www.meo.vn/bi-quyet-chu-dong-chuyen-yeu-cho-phai-dep.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply