Bị mộng tinh 1 tháng 6 lần thì có ảnh hưởng đến sinh lý không?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Em 17 tuổi. Em bị mộng tinh 1 tháng 6 lần thì có ảnh hưởng đến sinh lý không ạ? Cảm ơn BS!

[email protected]

bi-mong-tinh-1-thang-6-lan-thi-co-anh-huong-den-sinh-ly-khong

Chào người bạn nhỏ!

Xuất tinh là một động tác đặt dưới sự kiểm soát của hệ thần kinh giao cảm, có thể xảy ra trong bất cứ tình huống nào: lúc tỉnh cũng như lúc mê, khi thức cũng như khi đi ngủ, lúc thủ dâm, lúc giao hợp, khi di chuyển, khi sinh hoạt và ngay cả trước lúc chết.

Mộng tinh – “giấc mơ ẩm ướt” là “chuyện thường ngày ở huyện” nơi các chàng trai mới lớn hoặc những người đàn ông trưởng thành, chồng xa vợ,…

Ở tuổi dậy thì, nồng độ hormone nam testosteron gia tăng rất nhanh nên chàng trai có thể mộng tinh vài lần trong tuần hoặc nhiều lần trong tháng. Sau tuổi 50, nồng độ hormone này suy giảm khiến những giấc mơ ẩm ướt chỉ còn gặp lại ở 1% trong số những người cao tuổi.

Việc gì phải lo lắng khi đó là dấu hiệu cho thấy “xăng” của bạn hiện đang “tràn bình”?

Th.s- BS LAN HẢI

Theo Phunuonline.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bị mộng tinh 1 tháng 6 lần thì có ảnh hưởng đến sinh lý không? ( https://www.meo.vn/bi-mong-tinh-1-thang-6-lan-thi-co-anh-huong-den-sinh-ly-khong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply