Bé gái mới chào đời đã có 2 răng cửa

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Các bác sĩ hộ sinh vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện bé gái Faye Armstrong đã có hai chiếc răng cửa ngay sau khi chào đời tại Bệnh viện phụ sản Liverpool (Anh).

Cô Caulfield, mẹ của bé cho biết: ‘Khi Faye Armstrong mới chào đời, tôi phát hiện thấy con gái mình có hai đốm trắng ở hàm răng dưới. Sáng hôm sau khi tôi cho con bú, tôi cảm thấy nhưng có một vật sắc nhọn đâm vào đầu vú của mình’.

Bé gái Faye Armstrong mới chào đời đã có 2 răng cửa
Bé gái Faye Armstrong mới chào đời đã có 2 răng cửa

Bác sĩ phụ sản cho biết rằng trẻ em thỉnh thoảng đã có răng nhú từ khi mới được sinh ra., nhưng trường hợp phát triển răng đây đủ như của bé gái Faye Armstrong là trường hợp cực kỳ hiếm. Khoảng 1/2000 trẻ đã phát triển răng ngay khi chào đời.

Thông thường, trẻ mọc răng khi được từ 4 đến 7 tháng tuổi nhưng nếu trẻ mọc răng sau 12 tháng tuổi, các bậc cha mẹ cần đưa trẻ đi khám ngay vì đây là một dấu hiệu trẻ phát triển không bình thường

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bé gái mới chào đời đã có 2 răng cửa ( https://www.meo.vn/be-gai-moi-chao-doi-da-co-2-rang-cua.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply