Bánh bao nhân salad Nga lạ miệng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bánh bao nhân salad Nga có vị rất lạ, được tổng hòa từ vị salad ngọt mát hết hợp với vỏ bánh dai, thơm tự nhiên. Sự kết hợp độc đáo này sẽ mang lại cho bạn bữa sáng ngon miệng và hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- 125 g bột làm bánh bao(bột mì cao gluten)

- 25 g bột mì thông thường

- 3 g men

- 3 g muối

- 5 g đường

- 105 ml nước

- 6 ml dầu ô liu

Salad: Rau quả tươi (cà rốt, ngô ngọt, đậu Hà Lan), trứng luộc, giăm bông, rau diếp, maiyonnaise.

Cách làm:

Đặt các thành phần làm bánh (trừ dầu ô liu) vào tô, trộn đều tay, để bột nghỉ khoảng 15 phút.

Đổ dầu ô liu vào tô, nhào bột đều tay, để bột ủ men trong khoảng 1,5 tiếng.

Khi bột nở lớn gấp đôi, kiểm tra bột bằng cách ấn ngón tay ướt vào bề mặt bột mà bột không phục hồi là đạt yêu cầu. Chia bột làm bốn phần bằng nhau, nhào kĩ lại mỗi phần khoảng 5 phút.

Cán mỏng mỗi phần bột đến khi có hình tròn đạt đường kính khoảng 12-13 cm. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 230 đô C khoảng 10 phút, cho bột vừa cán vào lò, nướng đến khi bột nở rộng hết cỡ, bên trong rỗng. Quá trình này mất thêm khoảng 4 phút.

Làm salad: cà rốt, ngô, đậu Hà Lan luộc chín; trứng luộc cắt nhỏ đặt vào cùng một tô lớn.

Trộn sốt mayonnaise vào hỗn hợp để làm salad, mang bánh vừa nướng ra, nhồi salad vào khoảng rỗng ở giữa bánh.

Theo Depplus.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Bánh bao nhân salad Nga lạ miệng (https://www.meo.vn/banh-bao-nhan-salad-nga-la-mieng.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *