Bé 3 ngày tuổi tự cầm bình sữa để bú

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bé Amara Chiedozie, gần 3 tuần tuổi, thường xuyên tự cầm bình sữa để bú và đẩy sang một bên sau khi đã no bụng.
be-3-ngay-tuoi-tu-cam-binh-sua-de-bu
Bé Amara Chiedozie. Ảnh: Mirror
Một em bé sơ sinh ở Anh khiến các bác sĩ ngạc nhiên khi tự cầm bình bú sữa khi mới được 3 ngày tuổi. Mẹ của cô bé là Onyi, 20 tuổi, người hiện nuôi con bằng cách kết hợp giữa bú mẹ và bú bình, cho biết mọi người đều cảm thấy bất ngờ trước khả năng đặc biệt đó của Amara.
“Lúc đói, con bé sẽ khóc ầm lên. Khi chuẩn bị được ăn, nó sẽ tự chộp lấy cái bình để bú”, bà mẹ trẻ cho biết. “Con bé tự cầm bình bú mà không cần trợ giúp. Chúng tôi không dám tin bởi thông thường trẻ sơ sinh ít ngày tuổi khó có thể làm được như thế. Bản thân tôi cũng thấy sốc và lưu lại những khoảnh khắc đó mỗi ngày”.
Cô cho biết thậm chí các y tá cũng rất ngạc nhiên. “Cô ấy dám tin vào điều mình đang thấy. Bà đỡ và cả bác sĩ cũng bất ngờ trước việc này”, Mirror dẫn lời cô nói.
Bé Amara Chiedozie chào đời tại bệnh viện Queen ở Romford, hạt Essex, hôm 3/8 với cân nặng 2,8 kg. Onyi, một bà mẹ đơn thân, kể rằng mỗi khi không thích bú nữa, cô bé sẽ đẩy cái bình ra xa.
“Con bé không đủ sức để ném mà chỉ đẩy nó ra, giống như cách nó thường làm với chiếc ty giả”, Onyi nói.
Theo Ngoisao.net
The post Bé 3 ngày tuổi tự cầm bình sữa để bú appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bé 3 ngày tuổi tự cầm bình sữa để bú ( https://www.meo.vn/be-3-ngay-tuoi-tu-cam-binh-sua-de-bu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply