Bánh tôm kim chi chiên giòn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bánh tôm kim chi chiên giòn bạn có thể dùng để ăn cùng cơm nóng, hay ăn như một món ăn vặt đều rất ngon.

Nguyên liệu:

150g kim chi

8 con tôm lớn

230g đậu phụ

60g hẹ hoặc hành lá

2 quả trứng

120g vụn bánh mì

5ml dầu mè

5g mè rang

Muối và tiêu

banh-tom-kim-chi-chien-gion

Cách làm:

Rửa sạch tôm, bỏ đầu đuôi và chỉ lưng rồi cắt nhỏ.

Vắt kim chi cho ráo nước, sau đó cắt nhỏ.

Cho đậu phụ vào miếng vải sạch, vắt mạnh để đậu phụ ra hết nước.

Cho tôm, kim chi, đậu phụ, hẹ xắt nhỏ, vụn bánh mì, dầu mè, mè rang, muối, tiêu xay và trứng vào bát lớn, trộn đều.

Làm nóng chảo với một ít dầu ăn, múc một muỗng hỗn hợp cho vào chảo, dùng muỗng ấn dẹt và chiên mỗi mặt trong khoảng 3-4 phút trên lửa vừa và nhỏ.

Theo Afamily.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bánh tôm kim chi chiên giòn ( https://www.meo.vn/banh-tom-kim-chi-chien-gion.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply