Bán “cái ngàn vàng” vì iPhone 4

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một thiếu nữ 9X của Trung Quốc “rao” trên mạng là sẵn sàng ngủ với một người đàn ông lạ để có được một chiếc iPhone 4.

Theo trang mạng Biznewschina cho biết, một cô gái 9X ở Quảng Đông đã đăng một tin nhắn trên mạng xã hội Weibo, phiên bản tiếng Trung của Twitter, rằng cô khao khát có một chiếc iPhone 4. Tuy nhiên, do bố cô nhất định không mua cho nên cô gái quyết định sẽ ngủ với một người đàn ông nào đó để đổi lấy chiếc điện thoại sang trọng này.


Cô gái còn đăng một tấm ảnh của mình kèm theo các thông tin cá nhân và dòng chữ: “Sẵn sàng bán cái ngàn vàng cho người nào mua tặng một chiếc iPhone 4″. Rất nhiều người đã phản hồi thông điệp của cô thiếu nữ. Hầu hết mọi người đều cho rằng, cái giá mà cô đưa ra quá rẻ mạt.

Giới trẻ Trung Quốc có vẻ đang phát cuồng với các thiết bị công  nghệ hiện đại, và sẵn sàng bán rẻ mọi thứ để có nó. Cách đây ít lâu, một chàng trai 17 tuổi ở tỉnh An Huy cũng đã bán một quả thận để đổi lấy iPad.

Meo.vn (Theo BĐV)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bán “cái ngàn vàng” vì iPhone 4 ( https://www.meo.vn/ban-cai-ngan-vang-vi-iphone-4.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply