Bale được Real Madrid gia hạn hợp đồng đến năm 2021

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Với việc tăng lương cùng bản hợp đồng kéo dài đến năm 2021 cho thấy Real Madrid muốn biến Bale trở thành ngôi sao số 1 của sân Bernabeu.

bale-duoc-real-madrid-gia-han-hop-dong-den-nam-2021

Những nỗ lực không biết mệt mỏi của tiền đạo người Xứ Wales cuối cùng cũng được đền đáp khi ban lãnh đạo Real Madrid quyết định sẽ gia hạn hợp đồng với anh đến năm 2021 cùng mức lương gần 300.000 bảng Anh/tuần.

Hợp đồng giữa Bale và Real còn đến năm 2019 nhưng ngay từ bây giờ đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha muốn giữ chân anh trước sự dòm ngó của PSG và Bayern Munich.

Hiện tại mức lương của Bale chỉ 9 triệu euro/mùa, khá thấp so với đồng đội Cristiano Ronaldo (20,5 triệu euro/mùa). Nếu ký hợp đồng mới, lương của Bale sẽ gần bằng Ronaldo và vượt mặt Sergio Ramos (10 triệu euro/mùa), trở thành ngôi sao lãnh lương cao thứ 2 tại Real.

Gia nhập sân Bernabeu vào năm 2013 với mức giá kỷ lục 85 triệu bảng Anh, Gareth Bale chưa thể tỏa sáng ngay mùa giải đầu vì những chấn thương liên miên. Tuy nhiên, với quyết tâm không để phụ lòng ban lãnh đạo Real, Bale đã lao vào luyện tập miệt mài và đã lấy lại phong độ ghi bàn. Mùa này, dù bị chấn thương nhưng Bale ghi bàn đều đặn cho đội (15 bàn). Mới đây, trong chiến thắng 4-0 trước Sevilla, Bale cũng đã lập công. Với bàn thắng này, Bale chính thức phá kỷ lục “Cầu thủ thuộc Liên hiệp Anh ghi bàn nhiều nhất ở La Liga” của Gary Lineker với 43 bàn.

Theo Ch. Tuấn/nld.com.vn

The post Bale được Real Madrid gia hạn hợp đồng đến năm 2021 appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bale được Real Madrid gia hạn hợp đồng đến năm 2021 ( https://www.meo.vn/bale-duoc-real-madrid-gia-han-hop-dong-den-nam-2021.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply